Tin mới

Thủy Tiên tha thiết cầu xin bình yên khi bị tung tin vỡ nợ ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự

Thứ năm, 25/03/2021, 14:11 (GMT+7)

Sau nhiều ồn ào khi làm từ thiện và gặp nhiều tin đồn không hay, Thủy Tiên đã có màn đáp trả gắt khiến dân mạng chú ý.

Vốn là nghệ sĩ có tấm lòng cao đẹp khi tích cực đi làm Từ thiện giúp đỡ người khó khăn, Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dù có lòng hướng thiện nhưng Thủy Tiên lại nhận khá nhiều tin tiêu cực ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân.

Thủy Tiên vốn là nghệ sĩ tích cực làm từ thiện nhất showbiz Việt. Ảnh internet
Thủy Tiên vốn là nghệ sĩ tích cực làm từ thiện nhất showbiz Việt. Ảnh internet

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải bức tâm thư đáp trả lại lời tố vô chứng cứ của một cư dân mạng.

"Căn biệt thự mình đang ở tại Q.7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chửa lại nhà, tháng 8 dương lịch năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước tết... mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong group thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm. 

Nhưng do tháng 8/2020 âm lịch là tháng 10/2020 dương lịch năm ngoái lẽ ra phải động thổ sửa lại nhà thì mình lại bỏ hết...chạy ra miền trung cùng bà con, về là trễ ngày làm để kịp tết nên buộc phải qua đầu năm nay mới được sửa lại nhà... vì làm nhà kiêng làm 2 năm.

Sáng nay mình thấy nhiều group và trang tin bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2, còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn á.

Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà.  Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?

Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn á. Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi..còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ.

1 lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình xin phép được sửa chửa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày ạ. Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ", Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Thủy Tiên bất lực khi liên tục bị đồn ăn chặn tiền từ thiện. Ảnh chụp màn hình.
Thủy Tiên bất lực khi liên tục bị đồn ăn chặn tiền từ thiện. Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ tha thiết cầu xin vì những tin đồn thất thiệt mà Thủy Tiên còn mong mọi người cho nữ ca sĩ "Ngôi nhà hạnh phúc" được bình yên để kinh doanh và đi làm từ thiện. Bên cạnh đó, cô còn chỉ đích danh tài khoản đã "vu khống" cho mình thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thủy Tiên đăng ảnh cận cảnh cần sửa nhà. Ảnh FBNV
Thủy Tiên đăng ảnh cận cảnh cần sửa nhà. Ảnh FBNV
Ảnh FBNV
Ảnh FBNV
Nữ ca sĩ còn tung bằng chứng chứng minh mình có ý định sửa nhà trước khi đi làm từ thiện. Ảnh FBNV
Nữ ca sĩ còn tung bằng chứng chứng minh mình có ý định sửa nhà trước khi đi làm từ thiện. Ảnh FBNV
Thủy Tiên còn công khai người đã chỉ trích cô. Ảnh FBNV
Thủy Tiên còn công khai người đã chỉ trích cô. Ảnh FBNV

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Cách đây không lâu, trong lần kêu gọi tiền để giúp đỡ đồng bào miền Trung trong vụ lũ lụt năm ngoái, Thủy Tiên đã bị đồn ăn chặn số tiền quyên góp dù đã đóng tài khoản. Ngay sau đó, bà xã Công Vinh phải lên tiếng thanh minh và còn sao kê tài khoản và minh bạch số tiền như ban đầu đã hứa với khán giả. Sau thông báo chính thức, phần đông khán giả đều ủng hộ Thủy Tiên và khuyên cô sau này không nên "làm ơn mắc oán" như vậy nữa.  

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news