Tin mới

'Tiên tỷ' Lưu Diệc Phi cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun lọt top những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần

Thứ sáu, 08/10/2021, 14:42 (GMT+7)

Các mỹ nhân này đều là tượng đài nhan sắc trong làng giải trí các nước. Vẻ đẹp của họ mang lại cảm giác siêu thực, vô cùng thanh thuần.

Showbiz là nơi quy tụ rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp nhưng để xinh đẹp mà lại ưu nhã, không vướng bụi trần thì rất hiếm. Cảm giác đẹp động lòng người lại băng thanh ngọc khiết ấy thường xuất phát từ những người đẹp tự nhiên.

Dưới đây là chân dung 7 ngọc nữ khắp 5 châu được đông đảo khán giả công nhận là "tượng đài nhan sắc", sở hữu vẻ đẹp siêu thực, không vướng bụi trần.

'Tiên tỷ' Lưu Diệc Phi cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun lọt top những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần 1
Lưu Diệc Phi tuổi trăng tròn đẹp mờ núi, mờ sông. Rất nhiều netizen ở nhiều thế hệ đã phải sốc visual khi nhìn thấy những hình ảnh của cô ấy thời đỉnh cao nhan sắc. Kể cả ở thời điểm hiện tại, dù không thể như xưa nhưng Lưu Diệc Phi vẫn luôn nằm trong top mỹ nhân Trung Quốc. Nhìn Lưu Diệc Phi mới hiểu đẹp như tiên, đẹp siêu thực là như thế nào.
'Tiên tỷ' Lưu Diệc Phi cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun lọt top những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần 2
Ohgo Suzuka khi đóng Hồi Ức Một Geisha đã khiến mọi khán giả phải mê mệt bởi gương mặt thanh tú và đôi mắt lấp lánh ánh sao. Mặc dù khi lớn lên, vẻ đẹp của Ohgo không còn như trước nhưng ấn tượng về cô bé tiểu tinh linh này thì mãi không phai mờ.
'Tiên tỷ' Lưu Diệc Phi cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun lọt top những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần 3
Mỹ nhân tiếp theo trong danh sách này là Sulli, cô nàng có vẻ đẹp pha trộn giữa quyến rũ và ngây thơ. Nhiều netizen nhận xét Sulli mới nhìn qua thì tưởng không đẹp, nhưng càng nhìn kỹ lại càng thấy đẹp không tưởng. Cô ấy mang một nét đẹp khác lạ, độc đáo. Vẻ đẹp của Sulli tươi mát, căng mọng, lúc nào cũng khiến người ngắm cảm thấy vui vẻ. Nhan sắc này truyền đi năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống.
'Tiên tỷ' Lưu Diệc Phi cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun lọt top những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần 4
Trần Hiểu Húc, mỹ nhân thủ vai Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lông Mộng. Là mỹ nhân xưa nhưng cô khiến khán giả thời nay phải cảm thán trước vẻ đẹp kinh điển và diễm lệ của mình. Nét đẹp của Trần Hiểu Húc chính là mỹ nhân trong tranh thủy mặc dịu dàng như nước, nhẹ như sương khói.
'Tiên tỷ' Lưu Diệc Phi cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun lọt top những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần 5
Quốc bảo nhan sắc, diva Akina Nakamori nổi tiếng một thời của Nhật Bản. Nữ ca sĩ sở hữu tài sắc vẹn toàn nhưng cuộc đời truân chuyên khiến bao người tiếc nuối. Nhắc đến nhan sắc Akina, người ta nói rằng cô ấy có khí chất như sương, như gió khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải si mê.
'Tiên tỷ' Lưu Diệc Phi cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun lọt top những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần 6
"Tình đầu quốc dân" Jun Ji Hyun cũng nằm trong danh sách những ngọc nữ sở hữu vẻ đẹp thoát tục. Jun Ji Hyun sở hữu nét diễn tự nhiên, sang trọng và thần thái. Cho đến bây giờ, danh xưng "mợ chảnh" hay "tình đầu quốc dân" vẫn luôn gắn liền với cô.
'Tiên tỷ' Lưu Diệc Phi cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun lọt top những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết, không vướng bụi trần 7
Jennifer Connelly là đại diện của Hollywood trong danh sách này. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp vô thực từ nhỏ đến lớn. Lúc nhỏ, Jennifer đẹp thanh thuần, khi lớn lại càng sắc sảo.

>> Xem thêm: 10 mỹ nhân Hoa ngữ khi đóng cảnh ăn: Lệ Dĩnh kích thích, Dương Mịch chướng mắt, Ngô Cẩn Ngôn làm lố

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news