Tiết lộ cát-xê của Quang Anh The Voice Kids

Chị Lê Thị Nghĩa, mẹ của Quang Anh chia sẻ, mức cát-xê của cậu bé "cũng chỉ bình thường thôi".

Chị Lê Thị Nghĩa, mẹ của Quang Anh chia sẻ, mức cát-xê của cậu bé "cũng chỉ bình thường thôi".

- Chị có thể chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Quang Anh?

 - Quang Anh vẫn đi học bình thường. Cuối tuần, cháu đi hát. Dù đăng quang đã lâu, nhưng bây giờ thỉnh thoảng các anh chị fan hoặc bà con làng xóm vẫn sang chơi, trò chuyện với cháu. Từ sau khi đăng quang, tôi thấy cô giáo nói Quang Anh đi học ngoan hơn, chăm chỉ hơn. Còn ở nhà, cháu cũng giúp mẹ những việc vặt như quét nhà, cắm cơm…

- Việc chạy show không ảnh hưởng đến việc học của Quang Anh chứ?

- Không ảnh hưởng gì. Thường cháu chỉ đi diễn vào cuối tuần. Cháu đi diễn ở những tỉnh xa, đi máy bay, đi ô tô cũng nhanh đến mà. Phải đi lại nhiều, nhưng lúc nào Quang Anh cũng vui vẻ, thoải mái, chỉ có người đi cùng là mệt thôi! (cười)

Tiết lộ cát-xê của Quang Anh The Voice Kids  6

Tiết lộ cát-xê của Quang Anh The Voice Kids

 - Ký hợp đồng độc quyền, Quang Anh nhận được hỗ trợ gì từ phía Cát Tiên Sa?

- Show của Quang Anh hầu hết là do bên Cát Tiên Sa nhận. Trước khi nhận show, Cát Tiên Sa đều hỏi ý kiến gia đình tôi. Chúng tôi đồng ý, họ mới nhận. Họ có nhiều show lắm, nhưng gia đình chỉ nhận những show cuối tuần vì không muốn ảnh hưởng việc học của cháu. Với mỗi show như vậy, Cát Tiên Sa chỉ nhận 15% tiền môi giới thôi.

- Về phía thầy Hồ Hoài Anh và cô Lưu Hương Giang có hỗ trợ gì Quang Anh?

- Họ vẫn thường xuyên liên lạc. Thỉnh thoảng cô chú cũng nhận show giúp Quang Anh nữa. Nhiều lúc có những bài mới, Quang Anh vẫn nhờ cô chú giúp vỡ bài, tập luyện.

- Chạy show nhiều thế, chắc cát-xê của Quang Anh phải cao lắm?

- Tôi thấy cũng bình thường thôi. Có show hơn 20 triệu, có show hơn 10 triệu.

- Chị có thể chia sẻ cụ thể hơn?

- Cát-xê cao nhất của Quang Anh là show hát cùng Psy nhí, show đó được 27 triệu. Còn show thấp nhất khoảng 15 triệu, những show từ thiện thì không nhận cát-xê.

Tiết lộ cát-xê của Quang Anh The Voice Kids  7 - Chị có biết thông tin Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức phê duyệt đề án cấp thẻ hành nghề cho nghệ sĩ, người mẫu. Mà Quang Anh chưa đủ 15 tuổi, như vậy sẽ chưa được cấp thẻ và không được chạy show nữa?

- Tôi chưa biết tin này. Nhưng tôi nghĩ cũng chẳng sao cả. Chúng tôi hiện tại vẫn đi làm bình thường, cát-xê của Quang Anh để dành lo cho tương lai của cháu, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống thường ngày của gia đình tôi.

- Chị không thấy tiếc khi cát-xê của Quang Anh khá cao, show của em ấy cũng khá đều?

- Không! Đó là quy định của nhà nước, chúng tôi sẽ chấp hành. Bây giờ để cháu tập trung học tập cũng tốt. Sau này đủ 15 tuổi, nếu còn hát được thì lại tiếp tục đi hát, đi tham dự các cuộc thi âm nhạc khác sau, cũng chả sao!

Nếu cháu không hát được nữa, cũng không sao, không làm việc này thì làm việc khác. Quang Anh thích vào showbiz lắm! Bây giờ cháu cứ đòi tôi mua sữa tăng chiều cao cho để uống cho cao lên. Quang Anh bảo mai mốt nếu vỡ giọng mà không hát được nữa thì sẽ làm người mẫu (cười).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục