Tin mới

Tiêu Chiến và 1001 ồn ào 'xem thường' khán giả Việt Nam

Thứ ba, 12/10/2021, 09:13 (GMT+7)

Dù là ngôi sao mới nổi, nhưng Tiêu Chiến đã mắc phải không ít tai tiếng.

Nhắc đến minh tinh một bước thành sao nhờ thể loại phim đam mỹ, Tiêu Chiến "thứ 2" không ai dám "Chủ nhật". Thành công vượt xa mong đợi của Trần Tình Lệnh giúp sự nghiệp của nam minh tinh bước sang một trang mới. Tiêu Chiến trở thành đỉnh lưu có sức ảnh hưởng bậc nhất Cbiz, đặc biệt là lượng fan hâm mộ đông đảo trong nước lẫn quốc tế. 

Tiêu Chiến và 1001 ồn ào 'xem thường' khán giả Việt Nam 1
Dù là ngôi sao mới nổi, nhưng Tiêu Chiến đã mắc phải không ít tai tiếng

"Tỷ lệ nghịch" với danh tiếng, Tiêu Chiến từng không ít lần dính phải ồn ào liên quan đến đời tư, chính trị. Vào cuối tuần qua, netizen Việt Nam dậy sóng trước thông tin bộ phim lấy đề tài quân đội có sự tham gia của Tiêu Chiến xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn. 

Tiêu Chiến và 1001 ồn ào 'xem thường' khán giả Việt Nam 2
Netizen Việt Nam dậy sóng trước thông tin bộ phim lấy đề tài quân đội có sự tham gia của Tiêu Chiến xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn

Đến thời điểm hiện tại, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã đưa ra những phát ngôn chính thức về sự việc, đồng thời khẳng định chủ trương nhất quán của Việt Nam đối với các vấn đề lịch sử là gác lại quá khứ, hướng tới tương lai, nhìn nhận lịch sử một cách đúng đắn, khách quan. 

Netizen xứ Trung tranh cãi việc vì sao phía khán giả Việt lại biết được nội dung của bộ phim Vương Bài. Một số đổ lỗi cho fan XZ, số khác chỉ trích những kẻ xé phiên không được liền đi report bộ phim. Thậm chí, khán giả nước nhà còn buộc Tiêu Chiến tội phản quốc. Hôm qua, đội chống tin giả đã đăng tin phủ nhận việc leak kịch bản.

Tiêu Chiến và 1001 ồn ào 'xem thường' khán giả Việt Nam 3
Đội chống tin giả đăng tin phủ nhận việc leak kịch bản

Việc tham gia một bộ phim xuyên tạc lịch sử được xem là hành động xem thường khán giả Việt, chà đạp lên lên xương máu của nhân dân Việt Nam. Netizen hiện đang yêu cầu tẩy chay nam ngôi sao. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Tiêu Chiến đính phải bê bối nhạy cảm này.Trước đó, nam ngôi sao từng chia sẻ hình ảnh đường lưỡi bò, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam. 

>>> XEM THÊM: Những cặp đôi kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ: Nhất Bác - Tiêu Chiến có tên, Nhiệt Ba - Dương Dương nằm 'xó' nào? 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news