Tin mới

Tin giải trí hot nhất trưa 19/10: 'MC lũ' Phan Anh có động thái mới nhất, Trấn Thành có nghĩa cử khiến fan ấm lòng

Thứ hai, 19/10/2020, 14:33 (GMT+7)

Cập nhật tin giải trí hot nhất trưa 19/10: MC Phan Anh có động thái mới nhất, Trấn Thành có nghĩa cử khiến fan ấm lòng, Tuấn Hưng lên tiếng sau khi bị chỉ trích gay gắt...

MC Phan Anh có động thái mới nhất sau khi bị réo tên

Cứ mỗi khi có lũ lụt, MC Phan Anh lại bị Cộng đồng mạng réo tên và gọi với một biệt danh khá mỉa mai là "MC lũ". Năm nay, trong khi nhiều ngôi sao như Thủy Tiên, Trấn Thành, Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà... đã có những hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung thì Phan Anh tiếp tục được nhắc đến. Mới đây, MC Phan Anh có động thái mới nhất, chia sẻ việc anh và bạn bè đã có mặt tại Huế để làm Từ thiện. "Sáng nay, đoàn chúng mình đã trao tận tay hơn 500 phần quà mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho bà con ở các xã Phú Mậu, Phú Thanh huyện Phú Vang, Huế", MC Phan Anh cho biết. Anh khuyên các đoàn thiện nguyện nên tặng tiền mặt để bà con chủ động, khi đi cứu trợ thì cần tham vấn thật kỹ các cá nhân, tổ chức có kinh nghiệm để tránh những nơi nguy hiểm.

Thủy Tiên hủy 3 chuyến bay về nhà, tiếp tục hành trình cứu trợ miền Trung

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã cập nhật dòng trạng thái chia sẻ việc cô và đoàn cứu trợ đang đi ra vùng sâu để hỗ trợ, kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện. Theo như video phát trực tiếp của Thủy Tiên, người già và trẻ em đã được ưu tiên đưa đến nơi an toàn, chỉ còn thanh niên và người trưởng thành ở lại bám trụ. Những người này không có đồ ăn nên đoàn của Thủy Tiên sẽ ra để tiếp tế lương thực cho họ. Bên dưới bài đăng, tất cả mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ tấm lòng thơm thảo của Thủy Tiên và cầu mong nữ ca sĩ cũng như đoàn thiện nguyện luôn Bình An.

Trấn Thành có nghĩa cử đẹp hướng tới miền Trung

Mới đây, MC Trấn Thành đã trực tiếp đến gặp MC Đại Nghĩa để trao tận tay 3 tỷ tiền mặt, gửi gắm đàn anh đưa đến cho bà con miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt. MC Đại Nghĩa cam kết anh sẽ gửi số tiền này đến tận tay bà con ở Huế, Quảng Bình và Quảng Trị. Sau khi hành trình kết thúc, mọi khoản chi tiêu sẽ được công khai rõ ràng.

Ngoài ra, với toàn bộ số tiền quên góp được tính đến hết ngày 19/10, Trấn Thành chia làm 3 khoản, trong đó 3 tỷ gửi MC Đại Nghĩa, 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà) và phần còn lại gửi nữ ca sĩ Thủy Tiên để đi cứu trợ miền Trung. Trấn Thành đang bận dự án phim "Bố già" bản điện ảnh nên anh không thể trực tiếp tham gia cứu lụt đợt này.

Tuấn Hưng phản ứng khi bị cộng đồng mạng chỉ trích

Sáng 18/10, Tuấn Hưng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ quan điểm về việc đi cứu trợ lũ lụt tại miền Trung. Trong đó, nam ca sĩ khoogn đồng tình với việc xông pha vào vùng lũ khi bản thân không có kinh nghiệm và được trang bị thiết bị di chuyển. Tuấn Hưng cho rằng nhiệt tình yêu nước là cần thiết nhưng cần bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu từ các đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ. Ngay lập tức cư dân mạng cho rằng dòng trạng thái này đang ám chỉ đến nữ ca sĩ Thủy Tiên và hoạt động cứu trợ miền Trung của cô. Tuấn Hưng đã nhận vô số chỉ trích từ ý kiến này. Tối qua, anh đã đăng đàn để phản hồi ý kiến khán giả. Theo đó, Tuấn Hưng nói rằng mình không có ý đụng chạm đến Thủy Tiên và mối quan hệ của 2 ca sĩ hiện vẫn đang tốt đẹp. Nam ca sĩ nhận định mình đã bị mọi người hiểu lầm bởi phát ngôn không đúng thời điểm. Bản thân anh mong khán giả thông cảm và sẽ tự rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc lần này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news