Tin không khí lạnh, gió mùa Đông Bắc mới nhất: Không khí lạnh bao phủ toàn miền Bắc

Hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở Đông Bắc Bắc Bộ, dự báo đêm nay sẽ ảnh hưởng đến tòan miền và xuống một phần Trung Bộ.

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, đến sáng ngày 27/2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở khu vực Đông Bắc Bắc Bộ.

Dự báo ngày và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sau đó ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Tin không khí lạnh, gió mùa Đông Bắc mới nhất: Không khí lạnh bao phủ toàn miền Bắc 1
Tin không khí lạnh, gió mùa Đông Bắc mới nhất: Không khí lạnh bao phủ toàn miền Bắc

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày hôm nay (27/02), ở các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông; ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa và mưa nhỏ; đêm có mưa vài nơi. Ngày hôm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ; phía Tây Bắc Bộ, Nghệ An và Hà Tĩnh trời lạnh.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3; ở phía Bắc vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 1,5-2,5m.  

Đối với khu vực Hà Nội, ngày sẽ có nơi có mưa nhỏ, đêm có mưa vài nơi. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-18 độ.

Bản tin không khí lạnh sẽ liên tục được cập nhật!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục