Tin nhắn gửi cho người nhà nạn nhân máy bay MH370: Vô cảm và tàn nhẫn

(Tinmoi.vn) “Malaysia Airlines vô cùng hối tiếc khi thông báo chắc chắn rằng MH370 đã bị rơi và không một ai sống sót. Một giờ tới, thủ tướng Malaysia sẽ công bố chính thức điều này. Bây giờ chúng ta phải chấp nhận tất cả các bằng chứng đều cho thấy máy bay đã rơi xuống Ấn Độ Dương”.

(Tinmoi.vn) “Malaysia Airlines vô cùng hối tiếc khi thông báo chắc chắn rằng MH370 đã bị rơi và không một ai sống sót. Một giờ tới, thủ tướng Malaysia sẽ công bố chính thức điều này. Bây giờ chúng ta phải chấp nhận tất cả các bằng chứng đều cho thấy máy bay đã rơi xuống Ấn Độ Dương”.

Tin nhắn gửi cho người nhà nạn nhân máy bay MH370: Vô cảm và tàn nhẫn 5

Nội dung tin nhắn được gửi đến người nhà nạn nhân máy bay MH370

Đó là nội dung tin nhắn được hãng hàng không Malaysia gửi đến gia đình các nạn nhân trên chuyến bay MH370. Ngay sau khi nội dng tin nhắn này được chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng đã vô cùng sốc.

Hãy cùng lướt qua một số bình luận của cư dân mạng về nội dung tin nhắn của Malaysia Airlines dưới đây:

Tin nhắn gửi cho người nhà nạn nhân máy bay MH370: Vô cảm và tàn nhẫn 6

Cư dân mạng phẫn nộ trước tin nhắn mà hãng hàng không Malaysia gửi đến người nhà nạn nhân máy bay mất tích

“Đây là tin nhắn được gửi tới cho các gia đình? Thật sao?”,

“Đây là một tin nhắn sao? Thật khủng khiếp và không tế nhị khi nói với ai đó rằng những người thân yêu của họ đã chết hay buộc họ phải tin rằng người thân của mình đã chết”.

“Tôi không thể tin họ tiếp cận với nỗi đau của các gia đình bằng một tin nhắn như thế này”

“Tất cả chúng tôi nghĩ nói lời vĩnh biệt với ai đó qua tin nhắn là điều tệ nhất mà người ta có thể làm”

“Thật là sai lầm. Một tin nhắn ư? Thật vô cảm và tàn nhẫn! Một cuộc điện thoại hoặc một buổi viếng thăm mặt đối mặt sẽ thích hợp hơn. Điều này thật khủng khiếp. Cầu chúa ban phước lành và xoa dịu những tổn thương từ thảm kịch này. Xin người hãy mang lại bình yên và làm lành tư tưởng cho tất cả chúng con”.

Tin nhắn gửi cho người nhà nạn nhân máy bay MH370: Vô cảm và tàn nhẫn 7

“Một tin nhắn văn bản ư? Nói với những con người đang phát rồ rằng người thân của họ đã chết giữa đại dương ư? Hãy thoát khỏi công nghệ và để lòng từ bi trở lại thế giới thông qua sự tương tác giữa người với người chứ không phải là những đối tượng vô tri vô giác. Chúng ta đang tự biến mình thành những cỗ máy. Thật đáng buồn”.

“Hãy gạt bỏ những giả định đi, xin hãy tìm chiếc máy bay đi!”

“Thật đáng xấu hổ… Cái chết phải được thông báo trực tiếp hoặc gọi điện chứ không phải là một tin nhắn văn bản. Có lẽ họ muốn thông báo trước cho người nhà trước khi có cuộc họp báo chính thức, và đây là cách nhanh nhất… Nhưng đó không phải là cách làm đúng đắn…”

“Họ thực sự mong mọi người quên đi và giả vờ như chưa từng có chiếc máy bay mất tích…”

Và còn rất nhiều những bình luận dành cho tin nhắn thông báo “tin buồn” của hãng hàng không Malaysia Airlines. Nhưng giờ đây, trên các diễn đàn mạng chỉ tràn ngập nỗi buồn, sự thất vọng và hoài nghi về số phận của chuyến bay MH370 và giới chức Malaysia.

Bảo Linh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục