Tin sao Việt 1/6: Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, Quyền Linh lên tiếng vì bị kẻ xấu lợi dụng

Cập nhật tin sao Việt 1/6: Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, Quyền Linh lên tiếng vì bị kẻ xấu lợi dụng, sự thật về hành động từ thiện của Vy Oanh,...

Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị

Trong chiều ngày 31/5, Hoài Linh đã có những hoạt động thiện nguyện đầu tiên kể từ sau khi ồn ào với số tiền 14 tỷ đồng nổ ra. Theo đó, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, đại diện của NS Hoài Linh - ông Hà Văn Tự đã thay mặt cho các nhà hảo tâm, khán giả và nam nghệ sĩ trao trao tượng trưng số tiền 1 tỉ đồng cho lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Tin sao Việt 1/6: Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, Quyền Linh lên tiếng vì bị kẻ xấu lợi dụng 1
Tin sao Việt 1/6: Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, Quyền Linh lên tiếng vì bị kẻ xấu lợi dụng

Số tiền này sẽ dùng vào mục đích hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả sau trận lũ lịch sử năm 2020 vừa qua.

MC Quyền Linh lên tiếng khi hình ảnh của mình bị lợi dụng

Mới đây, MC Quyền Linh một lần nữa đã phải lên tiếng về việc hình ảnh của mình xuất hiện trên nhiều quảng cáo thuốc, thực phẩm chức năng chữa bệnh. Theo đó, anh không hề tham gia quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào, mọi hình ảnh của anh được ghép với các sản phẩm đều là những hình ảnh sử dụng trái phép.

Tin sao Việt 1/6: Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, Quyền Linh lên tiếng vì bị kẻ xấu lợi dụng 2
Tin sao Việt 1/6: Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, Quyền Linh lên tiếng vì bị kẻ xấu lợi dụng

"Linh chưa bao giờ nhận hợp đồng quảng cáo thuốc dởm hết hic hic. Nếu họ cố tình ghép hình Linh để trục lợi thì đó là những kiểu kinh doanh cẩu thả, không có đạo đức. Cả nhà hãy tránh xa những thương hiệu đó và báo ngay với các cơ quan pháp luật nhé", MC Quyền Linh cho hay.

Sự thật về nghi vấn Vy Oanh làm giả hình ảnh chuyển tiền từ thiện

Trong số các giao dịch chuyển khoản mà Vy Oanh công khai với nội dung chuyển khoản để chống dịch, CDM không khỏi xôn xao với chi tiết giao dịch đã thực hiện trong ngày 31/6. Trước nghi vấn làm giả hình ảnh sao kê hoạt động giao dịch ngân hàng, Vy Oanh còn gây chú ý khi xóa đi hình ảnh trước đó và thay thế bằng 3 hình ảnh giao dịch đã che đi ngày tháng.

Tin sao Việt 1/6: Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, Quyền Linh lên tiếng vì bị kẻ xấu lợi dụng 3
Sự thật đằng sau nghi vấn Vy Oanh làm giả ảnh hình ảnh chuyển tiền từ thiện

Song thực tế, hình ảnh gốc mà Vy Oanh đã chia sẻ trước đó có thời gian thực hiện giao dịch là ngày 31/5 chứ không phải 31/6 như nhiều người đồn đoán. Rất có thể đây là hành động có chủ đích nhằm bôi xấu, hạ bệ nữ ca sĩ sau thời điểm quá khứ của cô bị đào xới lại.

Hòa Minzy công khai diên mạo của quý tử

Mới đây, Hòa Minzy đã chính thức hé lộ diện mạo của con trai đầu lòng. Dễ dàng nhận thấy bé Bo hiện tại đã rất cứng cáp, đáng yêu và hơn hết là sở hữu vẻ điển trai giống bố y đúc.

Tin sao Việt 1/6: Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, Quyền Linh lên tiếng vì bị kẻ xấu lợi dụng 4
Hòa Minzy lần đầu tiên công khai diện mạo của con trai nhưng hụt hẫng vì chẳng ai khen giống mẹ

Dân tình vì thế còn vui đùa gọi bé Bo là "y sao bản chính" và Hòa Minzy đã lâm vào kiếp "đẻ thuê". Điều này cũng khiến nữ ca sĩ lên tiếng kêu than: "Không ai nói giống mẹ miếng nào nhỉ".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục