Tin mới

Tin sao Việt 28/5: Vy Oanh tái xuất giữa nghi vấn lộ hình không hay, Phi Thanh Vân nói về Hoài Linh

Thứ sáu, 28/05/2021, 14:09 (GMT+7)

Cập nhật tin sao Việt 28/5: Vy Oanh tái xuất giữa nghi vấn lộ hình không hay, Phi Thanh Vân nói về Hoài Linh, Lệ Quyên phản ứng vì bị lôi lại dĩ vãng.

Vy Oanh tái xuất giữa ồn ào với bà PH và nghi vấn lộ hình không hay

Trước những lời tố cáo của bà PH về quá khứ làm người thứ ba cùng những nghi vẫn xoay quanh loạt hình ảnh không hay của Vy Oanh, nữ ca sĩ mới đây đã có động thái mái nhất.

Tin sao Việt 28/5: Vy Oanh tái xuất giữa nghi vấn lộ hình không hay, Phi Thanh Vân nói về Hoài Linh - Ảnh 1

Theo đó, cô tiếp tục phủ nhận những tin đồn không hay và cố gắng vui tươi mỗi ngày. "Facebook em lại đăng được rồi. Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ? Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn, ngủ, yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi. Nice day mọi người", Vy Oanh viết.

Phi Thanh Vân lên tiếng bày tỏ tình cảm với Hoài Linh

Trước ồn ào Từ thiện của Hoài Linh những ngày qua, Phi Thanh Vân mới đây đã lên tiếng. cô là người hiếm hoi công khai bảo vệ và thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ đến nam danh hài ở thời điểm này.

Tin sao Việt 28/5: Vy Oanh tái xuất giữa nghi vấn lộ hình không hay, Phi Thanh Vân nói về Hoài Linh - Ảnh 2

"Bản thân tôi cũng làm các chương trình thiện nguyện cho nên tôi rất trân trọng giá trị mà một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, anh Đại Nghĩa, anh Hoài Linh, Trấn Thành... đã mang tới cho cộng đồng. Mọi người cũng biết, công việc, lịch trình của nghệ sĩ thường rất bận rộn. Cho nên nghệ sĩ có tinh thần làm thiện nguyện, phải là người có tấm lòng vô cùng cao quý. Bởi họ làm show một ngày, nhận lương vài chục thậm chí cả trăm triệu nhưng họ vẫn bỏ thời gian làm thiện nguyện. Điều đó rất đáng ngưỡng mộ.

... Nếu ngay từ đầu, nghệ sĩ có người làm kế toán đi giám sát, mọi chi tiêu đều được quản lý, đưa vào phần mềm thì câu chuyện đã quá đơn giản. Nhưng nghệ sĩ làm thiện nguyện cá nhân thường không có cơ hội để làm được chuẩn chỉ như vậy nên mới dẫn tới những sai sót, chậm trễ trong việc công khai tài chính minh bạch. Bởi vậy, rất cần sự thấu hiểu của mọi người", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Lệ Quyên thẳng thắn đối diện với antifan khi bị khơi lại dĩ vãng

Lệ Quyên còn bị một người thiếu thiện chí gọi tên, tố cáo một cách vô cớ về dĩ dãng khi vô ơn với ân nhân lớn trong sự nghiệp là nhạc sĩ Thanh Bình. Theo đó, người này cho rằng Lệ Quyên đã không có hành động giúp đỡ nhạc sĩ Thanh Bình - tác giả của ca khúc Tình lỡ làm nên tên tuổi của "nữ hoàng phòng trà" khi ông gặp khó khăn.

Tin sao Việt 28/5: Vy Oanh tái xuất giữa nghi vấn lộ hình không hay, Phi Thanh Vân nói về Hoài Linh - Ảnh 3

Bị lôi lại chuyện quá khứ theo cách vô cớ, đặt điều, Lệ Quyên lập tức đã lên tiếng tiết lộ về dĩ vãng đã từng lập quỹ, giúp đỡ nhạc sĩ Thanh Bình - hành động này cô cũng chưa từng nhắc đến hay kể công trước đây.

Đàm Vĩnh Hưng nhập viện

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng giải thích về hành động không thực hiện livestream giữa ồn ào Vbiz. Theo đó, sức khỏe của anh không tốt nên đã phải nhập viện 2 tuần qua.

Tin sao Việt 28/5: Vy Oanh tái xuất giữa nghi vấn lộ hình không hay, Phi Thanh Vân nói về Hoài Linh - Ảnh 4

"Chuyện bây giờ mới kể! Xin gửi lời cám ơn đến các bác sĩ cùng các em điều dưỡng khác của bệnh viện đã hết lòng hết tâm lo cho Hưng trong suốt 2 tuần lễ liền tù tì cứ chạy ra chạy vào mỗi khi "nỗi đau vô tình" kia bùng phát! Cuối cùng thì cũng đã loại bỏ được của nợ đáng ghét kia ra khỏi! Cũng xin thú thật buổi livestream để hát tặng mọi người cuối tuần trước phải dừng là cũng vì nó! Hưng sẽ đền lại sau nhé!", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Tin liên quan