Tin mới

Tin thời tiết 20/7: Mưa dông rải rác ở Bắc Bộ, miền Trung và Nam Bộ có mưa

Thứ ba, 20/07/2021, 08:11 (GMT+7)

Bản tin thời tiết hôm nay 20/7, trời miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi. Miền Trung, Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa. Nắng nóng vẫn còn ở Trung Bộ. 

Khu vực Hà Nội 20/7

Trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Tin thời tiết 20/7: Mưa dông rải rác ở Bắc Bộ, miền Trung và Nam Bộ có mưa 1
Tin thời tiết 20/7: Mưa dông rải rác ở Bắc Bộ, miền Trung và Nam Bộ có mưa

Phía Tây Bắc Bộ 20/7

Trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ 20/7

Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-37 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 20/7

Thời tiết có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận 20/7

Trời có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên 20/7

Trời có nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-31 độ.

Dự báo thời tiết Nam Bộ 20/7

Thời tiết nhiều mây, đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news