Tin mới

Tin thời tiết 17/7/2021: Nắng nóng duy trì, chiều và tối mưa dông

Thứ bảy, 17/07/2021, 06:36 (GMT+7)

Bản tin thời tiết hôm nay 17/7, các tỉnh miền Bắc và miền Trung tiếp tục xảy ra nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa. Trong cơn mưa đề phong dông, lốc và gió giật.

Khu vực Hà Nội

Thời tiết hôm nay có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 26-36 độ.

Tin thời tiết 17/7/2021: Nắng nóng duy trì, chiều và tối mưa dông 1
Tin thời tiết 17/7/2021: Nắng nóng duy trì, chiều và tối mưa dông

Phía Tây Bắc Bộ

Trời có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Thời tiết có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-36 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Trời hôm nay có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Phía Bắc gió nhẹ, phía Nam gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-31 độ.

Nam Bộ

Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-33 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news