Tin thời tiết mới nhất hôm nay 9/3: Đêm nay Hà Nội đón gió mùa

Thời tiết hôm nay, tin thời tiết mới nhất: Đêm nay và ngày mai, Hà Nội xuất hiện mưa rào và dông do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc.

Trung tâm Dự báo Thời tiết cho hay do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và ngày mai Hà Nội xuất hiện mưa rào và dông.

Từ ngày 10/3 trời chuyển mát, đêm trời rét với nền nhiệt thấp ở mức 18-20 độ.

Thời tiết phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, nhiều nơi nắng nóng, nền nhiệt ban ngày ở mức 33-36 độ, có nơi trên 37 độ.

Tin thời tiết mới nhất hôm nay 9/3: Đêm nay Hà Nội đón gió mùa 1

Thời tiết miền Bắc chuẩn bị đón gió mùa. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ. Nhiệt độ trưa chiều 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, ngày nắng, nhiệt độ thấp nhất ở mức 20-23 độ, nhiệt độ cao nhất trong khoảng 29-32 độ.

Thời tiết khu vực Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế xuất hiện mưa rào vài nơi, ngày nắng nóng với nền nhiệt ở mức từ 34-37 độ, có nơi 37 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ

Tây Nguyên chiều tối mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Thời tiết Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, miền Đông nhiều nơi nắng nóng, nền nhiệt trưa và chiều dao động ở mức  32-35 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục