Tin mới

Tình cũ Trường Giang công khai thân mật với bạn trai mới nhưng vẫn quyết giấu mặt

Thứ năm, 03/09/2020, 11:59 (GMT+7)

Dù đã quyết định công khai người yêu mới sau khi chia tay Trường Giang nhưng Quế Vân vẫn quyết định giấu mặt bạn trai.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Quế Vân  - tình cũ của Trường Giang tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng loạt ảnh tình tứ với bạn trai khi cùng nhau du lịch ở Đà Lạt kèm theo dòng chia sẻ: "Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn".

Tình cũ Trường Giang công khai thân mật với bạn trai mới nhưng vẫn quyết giấu mặt 1

Quế Vân chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn trai. Ảnh FBNV

Từ những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy được cô nàng đang rất hạnh phúc bên người bạn trai mới của mình. Thế nhưng, lần này, Quế Vân vẫn tiếp tục che mặt người yêu của mình bằng hình icon trai tim. Dù chỉ lộ thân hình cũng có thể đoán được người yêu mới của Quế Vân sở hữu vóc dáng cao ráo, ăn mặc trẻ trung.

Tình cũ Trường Giang công khai thân mật với bạn trai mới nhưng vẫn quyết giấu mặt 2

Quế Vân vẫn quyết giấu mặt bạn trai của mình. Ảnh FBNV

Đây không phải lần đầu tiên tình cũ Trường Giang đăng tải hình ảnh tiết lộ về người yêu mới của mình. Trước đó, Quế Vân công khai khoảnh khắc hôn bạn trai cực tình tứ qua lớp khẩu trang. Dường như giọng ca "Nỗi đau từ người em tin nhất" đang rất hạnh phúc bên bạn trai của mình.

Tình cũ Trường Giang công khai thân mật với bạn trai mới nhưng vẫn quyết giấu mặt 3

Tình cũ Trường Giang công khai thân mật với bạn trai mới nhưng vẫn quyết giấu mặt 4

Trước đó, Quế Vân cũng công khai bạn trai nhưng vẫn quyết giấu mặt. Ảnh FBNV

Sau nhiều bức ảnh cập nhật trạng thái tình tứ, thân mật với người yêu trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ và bạn bè cùng dành lời chúc mừng đến Quế Vân. Không ít người cũng mong cô nàng tìm được bến đỗ mới cho mình sau khi chia tay Trường Giang.

Quế Vân từng được biết đến là tình cũ của nam danh hài Trường Giang. Sau khi bị đồn là người thứ 3 xuất hiện trong chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang, đây là những lần hiếm hoi Quế Vân đăng hình ảnh tình yêu mới của mình.

Sau khi chia tay, Quế Vân đã công khai nhiều ảnh, clip thân mật bên Trường Giang và tố nam diễn viên bạc tình. Tuy nhiên, phía nam danh hài vẫn luôn giữ im lặng.

Tình cũ Trường Giang công khai thân mật với bạn trai mới nhưng vẫn quyết giấu mặt 5

Quế Vân đang tận hưởng cuộc sống bên bạn trai mới. Ảnh internet

Tình cũ Trường Giang công khai thân mật với bạn trai mới nhưng vẫn quyết giấu mặt 6

Quế Vân từng ồn ào tình ái với Trường Giang. Ảnh internet

Thời điểm hiện tại, Trường Giang đang hạnh phúc bên Nhã Phương và con gái của mình còn Quế Vân thì vẫn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc ở cuộc sống mẹ đơn thân vui vẻ, viên mãn và bạn trai mới của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news