Tin mới

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ

Thứ ba, 03/08/2021, 09:33 (GMT+7)

Ngày thứ 3 trong series tình ái của Ngô Diệc Phàm là những tình tiết khiến công chúng ngỡ ngàng

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ "ngập" trong biến "ong bướm lả lơi" của Ngô Diệc Phàm. Nếu chưa có thời gian hít đủ combo mới nhất, bài viết tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn diễn biến ngày 3 (Chương 2)

Tượng sáp của Ngô Diệc Phàm tại bảo tàng bị khoác "đồng phục"

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 1

Netizen xứ Trung truyền tay nhau hình ảnh bức tượng sáp của Ngô Diệc Phàm tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải đã được "lên đồ" khác biệt. Trước đây, bức tượng này được thiết kế với khoác bộ vest trắng lịch lãm mô phỏng hình ảnh bạch mã hoàng tử, vậy nhưng giờ đây chúng đã được thay đổi thành... áo "đồng phục" màu xanh, ngực có kẻ sọc tượng trưng cho việc sắp phải bóc lịch.

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 2

Phim “thế chân” Thanh Trâm Hành của Ngô Diệc Phàm

Thanh Trâm Hành có thể sẽ được thay thế bởi một siêu phẩm đam mỹ khác , cụ thể là Trương Công Án. Được biết, bộ phim này đã kết thúc quá trình sản xuất từ khá lâu và vẫn đang chờ đợi ngày ra mắt chính thức.

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 3

Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn và loạt sao tiếp tục bị lôi vào drm Ngô Diệc Phàm: Vẽ đường cho hươu chạy

Hôm nay (2/8), trên mạng xã hội, nhiều netizen xứ Trung đã nghi vấn về một sự kiện mà có thể Ngô Diệc Phàm đã đưa Đô Mỹ Trúc đến chơi. Sự kiện được gọi tên chính là Đêm Hội IQIYI 2021.

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 4

Trong sự kiện Đêm Hội IQIYI 2021 bên cạnh Ngô Diệc Phàm, sự kiện này còn có sự tham gia của: Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Phạm Thừa Thừa, Tiểu Quỷ, Vương Lâm Khải, Gai, Lưu Mẫn Đào, nhóm THE9, Lý Đản... Đáng ngờ hơn, ngay sau khi netizen phát hiện ra hint này, Weibo của IQIYI đã giới hạn lại chế độ xem và các bài viết có liên quan đến sự kiện nêu trên đều không thể xem được nữa.

Đô Mỹ Trúc có động thái gây hoang mang tột độ
Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 5

Trang Huihuo đưa tin, chỉ sau 2 ngày Ngô Diệc Phàm bị CS cho vào "guồng", hot girl Đô Mỹ Trúc bỗng có động thái bất ngờ trên MXH. Rất nhiều người nhận ra Đô Mỹ Trúc xoá tất cả các bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm, trên Weibo của cô nàng chỉ còn những bài viết và hình ảnh cá nhân. Khi tra cụm từ "Ngô Diệc Phàm" trên Weibo của Đô Mỹ Trúc, sẽ không có kết quả nào được hiện ra.

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 6
Thời sự VTV réo tên Ngô Diệc Phàm

Vào ngày 2/8, kênh VTV1 đã dành hơn 1 phút để nói về câu chuyện Ngô Diệc Phàm. Chương trình tiếp tục chia sẻ thêm về Đô Mỹ Trúc - cô gái trẻ 19 tuổi trẻ tuổi nhưng dũng cảm, dám đưa sự thật ra ánh sáng.

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 7

Truyền thông Trung Quốc "khịa" Ngô Diệc Phàm bằng lối chơi chữ 

Trên MXH hiện nay đang truyền tay nhau bản tin thời sự của 1 đài truyền hình Trung Quốc. Điều đáng nói, BTV của chương trình đã có màn cà khịa, chơi chữ cực khét. Cnet hiện đang rất hả hê với chương trình này

Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe

Netizen xứ Trung bất ngờ đào lại show truyền hình cũ cựu thành viên EXO từng tham gia với Phan Vỹ Bá. Điều đáng nói, trong 1 lần khoe bằng lái xe, Phan Vỹ Bá bỗng dưng nhận xét: "Sao ảnh của em cứ như bóc lịch vậy?".

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 8
Mẹ "tẩu" tài sản

Nói về tình hình thực tại, Ngô Diệc Phàm chỉ còn mẹ ruột và người anh họ làm quản lý ở bên. Địa điểm studio hiện đã bị phong toả. Ngoài việc thuê luật sư cho "Đường Tăng", mẹ nam ca sĩ cũng đang bận rộn di dời tài sản của con trai mình. Theo tiết lộ từ Đô Mỹ Trúc, nam ca sĩ đã "cá kiếm" được 2-3 tỷ tệ (7.100 - 10.600 tỷ đồng) trong vòng 10 năm qua.

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 9

>>> XEM THÊM: Khó thế cũng làm được: Weibo bị khóa, fan Ngô Diệc Phàm lại tràn sang Instagram để hỏi thăm: 'Chúng em tin tưởng sự trong sạch của anh'

Ngô Diệc Phàm dễ thành 'thái giám"

Theo luật của Canada, người bị "gán mác" như Ngô Diệc Phàm sẽ bị áp hình phạt 'thiến hóa học'.

Tổng kết ngày 3 (P2) drm Ngô Diệc Phàm: Lên 'kệ' VTV, nữ chính xóa sổ, fan 'nhận tín hiệu vũ trụ 10

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news