Tổng thống Putin hé lộ người kế nhiệm sau năm 2018

Mới đây nhà lãnh đạo Nga Putin đã hé lộ về khả năng sẽ xuất hiện người thay thế ông sau cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào năm 2018.

Mới đây nhà lãnh đạo Nga Putin đã hé lộ về khả năng sẽ xuất hiện người thay thế ông sau cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào năm 2018.

 

Tổng thống Putin hé lộ người kế nhiệm sau năm 2018 5

Tổng thống Putin tiếp phái đoàn WSI

Thông tin này được chính ông Putin nói ra trong buổi tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị tổ chức World Skills International (WSI) tại điện Kremlin hôm 24/3.

Tại cuộc gặp, các bên đã thảo luận về việc tổ chức cuộc thi tay nghề quốc tế năm World Skills 2019. Lãnh đạo WSI, ông Simon Bartley bày tỏ mong muốn ông Putin hiện diện tại lễ khai mạc và bế mạc của cuộc thi với tư cách là nhà lãnh đạo quốc gia để làm tăng uy tín và sức hấp dẫn cho cuộc thi. Đáp lại, ông Putin cho biết có thể xuất hiện một nhà lãnh đạo mới của nước Nga sau cuộc bầu cử năm 2018.

“Sự kiện chúng ta đang bàn tới sẽ diễn ra vào năm 2019. Trong khi đó, cuộc bầu cử tổng thống Nga sẽ tổ chức vào năm 2018. Tuy nhiên, tôi cho rằng, bất cứ ai giữ cương vị người đứng đầu nước Nga đều sẽ cảm thấy vui mừng khi tham gia sự kiện này”, Tổng thống Putin nói.

Bảo Linh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục