Tin mới

Những sao nữ giàu nhất Cbiz: Mỹ nhân thứ 3 gây bất ngờ

Thứ tư, 29/12/2021, 16:14 (GMT+7)

Thay vì vất vả đóng phim như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, mỹ nhân số 3 trong danh sách này lại được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý nhờ chồng.

Trong làng giải trí Hoa ngữ có trở nên giàu có nhờ tài năng, nhưng cũng có người phú quý nhờ chồng. Mới đây, trang Sohu đã điểm mặt 4 nữ diễn viên giàu nhất Cbiz, trong đó có một cái tên khiến nhiều netizen bất ngờ.

Người đầu tiên được nhắc tên chính là Tôn Lệ. Những ai theo dõi Cbiz lâu đều biết Tôn Lệ là nữ diễn viên thực lực được khán giả công nhận. Để mời được Tôn Lệ đóng phim phải tốn rất nhiều tiền. Bên cạnh việc đóng phim nữ diễn viên cùng ông xã Đặng Siêu còn nhiều khoản đầu tư khác cũng thu lợi không kém. Được biết Tôn Lệ hiện là đại gia với khối tài sản khoảng hơn 100 triệu NDT. Tất cả những điều này đều do sự nỗ lực của nữ diễn viên.
Người đầu tiên được nhắc tên chính là Tôn Lệ. Những ai theo dõi Cbiz lâu đều biết Tôn Lệ là nữ diễn viên thực lực được khán giả công nhận. Để mời được Tôn Lệ đóng phim phải tốn rất nhiều tiền. Bên cạnh việc đóng phim nữ diễn viên cùng ông xã Đặng Siêu còn nhiều khoản đầu tư khác cũng thu lợi không kém. Được biết Tôn Lệ hiện là đại gia với khối tài sản khoảng hơn 100 triệu NDT. Tất cả những điều này đều do sự nỗ lực của nữ diễn viên.
Nói đến Triệu Lệ Dĩnh người ta sẽ nghĩ ngay tới việc cô xuất thân từ nông thôn. Gia nhập làng giải trí đã nhiều năm, tự vươn viên lên vị trí sao hạng A và được phong danh hiệu 'nữ hoàng rating' thì thu nhập của Triệu Lệ Dĩnh bây giờ không còn tầm thường nữa. Không chỉ đóng phim, mỹ nhân Ai Là hung Thủ còn thành lập công ty, đầu tư các dự án. Vì vậy, dù đã ly hôn với Phùng Thiệu Phong thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn là một sao nữ có tiềm lực tài chính.
Nói đến Triệu Lệ Dĩnh người ta sẽ nghĩ ngay tới việc cô xuất thân từ nông thôn. Gia nhập làng giải trí đã nhiều năm, tự vươn viên lên vị trí sao hạng A và được phong danh hiệu "nữ hoàng rating" thì thu nhập của Triệu Lệ Dĩnh bây giờ không còn tầm thường nữa. Không chỉ đóng phim, mỹ nhân Ai Là hung Thủ còn thành lập công ty, đầu tư các dự án. Vì vậy, dù đã ly hôn với Phùng Thiệu Phong thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn là một sao nữ có tiềm lực tài chính.
Người tiếp theo được nhắc đến là Huỳnh Thánh Y. Trước đây, cô là sao nữ nổi tiếng vì được Châu Tinh Trì nâng đỡ. Nhưng sau đó, đôi bên xảy ra tranh chấp, Huỳnh Thánh Y rời khỏi công ty của 'vua hài'. Lúc này, Huỳnh Thánh Y và Dương Tử đã có ồn ào tình cảm. Bản thân Dương Tử là người đàn ông đã có gia đình nên Huỳnh Thánh Y bị mang tiếng 'tiểu tam'. Hai người bí mật kết hôn vào năm 2007 nhưng mãi đến năm 2015 mới công khai thừa nhận. Dù không còn nổi đình nổi đám trong Cbiz như thời đỉnh cao nhưng Huỳnh Thánh Y lại có cuộc sống giàu sang, tất cả chính là nhờ ông xã của mình. Huỳnh Thánh Y được ông xã cưng như trứng mỏng. Có tin cô nàng sở hữu khối tài sản lên đến 140 triệu USD cùng nhiều bất động sản giá trị. Riêng tiền tiêu vặt Dương Tử cho vợ cũng lên tới 200 triệu NDT mỗi năm, một con số khiến vạn người mơ.
Người tiếp theo được nhắc đến là Huỳnh Thánh Y. Trước đây, cô là sao nữ nổi tiếng vì được Châu Tinh Trì nâng đỡ. Nhưng sau đó, đôi bên xảy ra tranh chấp, Huỳnh Thánh Y rời khỏi công ty của "vua hài". Lúc này, Huỳnh Thánh Y và Dương Tử đã có ồn ào tình cảm. Bản thân Dương Tử là người đàn ông đã có gia đình nên Huỳnh Thánh Y bị mang tiếng "tiểu tam". Hai người bí mật kết hôn vào năm 2007 nhưng mãi đến năm 2015 mới công khai thừa nhận. Dù không còn nổi đình nổi đám trong Cbiz như thời đỉnh cao nhưng Huỳnh Thánh Y lại có cuộc sống giàu sang, tất cả chính là nhờ ông xã của mình. Huỳnh Thánh Y được ông xã cưng như trứng mỏng. Có tin cô nàng sở hữu khối tài sản lên đến 140 triệu USD cùng nhiều bất động sản giá trị. Riêng tiền tiêu vặt Dương Tử cho vợ cũng lên tới 200 triệu NDT mỗi năm, một con số khiến vạn người mơ.
Nhắc đến Dương Mịch thì ai cũng đoán được sức mạnh tài chính của cô trong Cbiz hoành tráng cỡ nào. Không chỉ có studio riêng, cô còn quản lý rất nhiều nghệ sĩ tài năng, danh tiếng. Bản thân Dương Mịch nổi tiếng, các đàn em của cô ấy cũng sẵn sàng kế nhiệm đàn chị. Là một diễn viên và bà bầu tài năng, thu nhập của Dương Mịch cao khủng khiếp. Theo Sohu, năm 2017 Dương Mịch lọt top 5 nghệ sĩ thu nhập cao nhất Cbiz với số tiền 22 triệu USD. Cát xê để mời cô nàng tham gia mỗi tập phim truyền hình vào khoảng 800.000 - 1 triệu NDT. Ngoài ra, thu nhập của Dương Mịch còn đến từ nhiều nguồn khác như quảng cáo, đại diện nhãn hàng, đầu tư kinh doanh...
Nhắc đến Dương Mịch thì ai cũng đoán được sức mạnh tài chính của cô trong Cbiz hoành tráng cỡ nào. Không chỉ có studio riêng, cô còn quản lý rất nhiều nghệ sĩ tài năng, danh tiếng. Bản thân Dương Mịch nổi tiếng, các đàn em của cô ấy cũng sẵn sàng kế nhiệm đàn chị. Là một diễn viên và Bà bầu tài năng, thu nhập của Dương Mịch cao khủng khiếp. Theo Sohu, năm 2017 Dương Mịch lọt top 5 nghệ sĩ thu nhập cao nhất Cbiz với số tiền 22 triệu USD. Cát xê để mời cô nàng tham gia mỗi tập phim truyền hình vào khoảng 800.000 - 1 triệu NDT. Ngoài ra, thu nhập của Dương Mịch còn đến từ nhiều nguồn khác như quảng cáo, đại diện nhãn hàng, đầu tư kinh doanh...

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và những ác nữ Cbiz khiến khán giả không nỡ ghét

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news