Tột cùng sợ hãi khoảnh khắc cận kề ngay trước hàm cá mập

(Tinmoi.vn) Một đoàn làm phim đã phải đối mặt với sự hãi tột độ khi một con cá mập trắng nhô lên khỏi mặt nước và cắm phập hàm răng sắc nhọn vào chiếc thuyền cao su bơm hơi của họ.

 

(Tinmoi.vn) Một đoàn làm phim đã phải đối mặt với sự hãi tột độ khi một con cá mập trắng nhô lên khỏi mặt nước và cắm phập hàm răng sắc nhọn vào chiếc thuyền cao su bơm hơi của họ.

Tột cùng sợ hãi khoảnh khắc cận kề ngay trước hàm cá mập 6

Loài động vật hung dữ ngoạm hàm răng sắc nhọn vào thuyền

Một nhóm các nhà quay phim của chương trình MaxAnimal trên kênh YouTube đang tiến hành quay phim ngoài khơi bờ biển Nam Phi thì "sát thủ đại dương" thình lình xuất hiện chỉ cách họ vài mét. Vài giây sau đó, loài sinh vật khổng lồ và hung dữ này nhô đầu trên mặt nước và liên tục ngoạm hàm răng sắc bén vào mạ thuyền.

Bất lực trước hành động hung dữ của "gã sát thủ" này, những thành viên trên thuyền chỉ có thể đứng nhìn nó nhai điên cuồng chiếc thuyền cao su như trong một bộ phim kinh dị. Con cá khổng lồ sau đó đã xé toạc một phần chiếc thuyền.

Tột cùng sợ hãi khoảnh khắc cận kề ngay trước hàm cá mập 7

Nó liên tục lặp đi lặp lại hành động này một cách mạnh bạo

MaxAnimal mô tả trên kênh của họ con cá này là động vật "tàn nhẫn, hung dữ, hoang dã, đùa nghịch một cách bạo lực, kỳ lạ và lập dị nhất trong tất cả những video về động vật hoang dã mà họ từng quay được.

Các thành viên đã rất cố gắng để quay chiếc thuyền vào bờ sau vụ tấn công này.Phát ngôn viên của MaxAnimal cho biết, cá mập là loài động vật cần được bảo tồn nên dù gặp nguy hiểm và vô cùng sợ hãi, họ vẫn không đả động gì đến nó.

Tột cùng sợ hãi khoảnh khắc cận kề ngay trước hàm cá mập 8

Cá mập trắng là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất đại dương

Họ cũng cho biết khoảnh khắc đáng sợ nhất là khi con vật giương đôi mắt trắng khổng lồ, nhìn chằm chằm vào những người trên thuyền.

Video quay lại cảnh tấn công của cá mập đã thu hút hơn 750.000 lượt xem trên YouTube.

Sau cuộc gặp gỡ đáng sợ, những người có mặt trên thuyền vẫn mô tả cá mập trắng là "sinh vật tuyệt vời, cần được tôn trọng và bảo vệ".

Cá mập trắng khổng lồ có thể dài tới 4m và là một trong những sinh vật đáng sợ nhất trên biển. Tuy nhiên, chúng hiếm khi tấn công không có lý do. Theo các chuyên gia, vụ tấn công này có thể vì nó tò mò với những gì trên chiếc thuyền thay vì nhằm vào con người.

 

Yên Yên (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục