Tin mới

Trăm năm mới lộ 1 hint hẹn hò, PLV Vương Nhất Bác có pha 'phanh xe' cực khét khiến Cnet cứng họng

Thứ ba, 10/08/2021, 10:01 (GMT+7)

Đang yên đang lành, Vương Nhất Bác bỗng dính nghi vấn hẹn hò bởi một chi tiết "siêu nhỏ".

Vương Nhất Bác là một trong những đỉnh lưu trẻ tuổi của làng giải trí Hoa ngữ. 5/8 vừa qua, nam minh tinh họ Vương đã đón chào tuổi 24 "chấn động địa cầu", rất nhiều phần quà có ý nghĩa được các đối tác, người thân và fan hâm mộ gửi đến anh. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Trung Quốc diễn ra vô cùng phức tạp nên mọi hoạt động diễn ra cũng hạn chế hơn, tuy nhiên không vì thế mà ngày trọng đại trở nên "nhạt nhòa". Fan hâm mộ Vương Nhất Bác đã có nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức Từ thiện, treo poster tại các trung tâm thương mại để đón chào tuổi 24 của idol.

Trăm năm mới lộ 1 hint hẹn hò, PLV Vương Nhất Bác có pha 'phanh xe' cực khét khiến Cnet cứng họng 1
5/8 vừa qua, Vương Nhất Bác đã đón chào tuổi 24 "chấn động địa cầu"

Mở bát tuổi mới, Vương Nhất Bác đã đăng tải một bức ảnh lên trang cá nhân của mình để quảng bá cho một thương hiệu nước hoa. Nội dung trạng thái thì không cần bài cãi quá nhiều, tuy nhiên thứ khiến dân tình chú ý lại là chiếc nhẫn trên tay Vương Nhất Bác

Trăm năm mới lộ 1 hint hẹn hò, PLV Vương Nhất Bác có pha 'phanh xe' cực khét khiến Cnet cứng họng 2
Trong bài đăng quảng cáo nước hoa mới đây, hình ảnh một cô gái phản chiếu trong chiếc nhẫn của Vương Nhất Bác khiến khán giả bàn luận rôm rả

Là một trong những người tiên phong của chủ nghĩa "thời trang bất chấp mọi định luật" giới tính, Vương Nhất Bác thường xuyên lựa chọn những món phụ kiện có phần rực rỡ. Trong bức ảnh quảng cáo, Vương Nhất Bác lựa chọn chiếc nhẫn màu vàng đeo ở ngón trỏ. Và theo hình ảnh phản chiếu trong chiếc nhẫn, nhiều người phát hiện trong phòng của mỹ nam 9x có sự xuất hiện của một cô gái. 

Trăm năm mới lộ 1 hint hẹn hò, PLV Vương Nhất Bác có pha 'phanh xe' cực khét khiến Cnet cứng họng 3
Trăm năm mới lộ 1 hint hẹn hò, PLV Vương Nhất Bác có pha 'phanh xe' cực khét khiến Cnet cứng họng

Trên mạng xã hội nhiều giả thuyết đặt ra và cho rằng Vương Nhất Bác đã có bạn gái, người bạn gái đang có mặt trong phòng làm việc để hỗ trợ anh chàng. Rất có thể chiếc nhẫn đó cũng là món quà mà "nửa kia" gửi đến nhân dịp sinh nhật Vương Nhất Bác.

Trăm năm mới lộ 1 hint hẹn hò, PLV Vương Nhất Bác có pha 'phanh xe' cực khét khiến Cnet cứng họng 4
Trăm năm mới lộ 1 hint hẹn hò, PLV Vương Nhất Bác có pha 'phanh xe' cực khét khiến Cnet cứng họng

Tuy nhiên, không để mọi chuyện đi quá xa và làm tổn hại đến danh tiếng nghệ sĩ, phòng làm việc của Vương Nhất Bác đã lên tiếng phủ nhận. Studio cho rằng hình ảnh phản chiếu trong chiếc nhẫn là một nhân viên công ty mong muốn cư dân mạng không làm quá mọi chuyện lên, tránh ảnh hưởng đến công việc của nghệ sĩ. PLV của Vương Nhất Bác cũng mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ nam idol, tập trung vào sản phẩm, không nên bận tâm quá nhiều vào chuyện đời tư.

Trăm năm mới lộ 1 hint hẹn hò, PLV Vương Nhất Bác có pha 'phanh xe' cực khét khiến Cnet cứng họng 5

>>> XEM THÊM: Cười bò với tạo hình 'đầu đời' của Vương Nhất Bác: Tóc mái xéo, da ngăm đen, đeo kính và rất mực 'ngư ông'

Ngay sau khi chia sẻ, dòng đính chính đã nhận về cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ, đa số đều vô cùng hài lòng trước cách tiếp cận thông tin, xử lý tin đồn một cách nhanh nhạy của phòng làm việc. 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news