Trấn Thành triết lý: 'Đàn ông sợ quen những cô rảnh rỗi', Hương Giang vỗ tay tán thưởng

Chia sẻ với khách mời trong tập 3 chương trình Người ấy là ai mùa thứ 2, Trấn Thành khẳng định: 'Em biết không, đàn ông rất sợ quen những cô gái rảnh rỗi'.

Tối thứ 6 tuần này, tập 3 chương trình Người ấy là ai mùa thứ hai sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Ở tập này, ngoài Hương Giang và Trấn Thành, còn có thêm sự xuất hiện của Á hậu Thùy Dung, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa.

Nhân vật chính tuần này là Tú Uyên, một cô gái 24 tuổi xinh đẹp, tràn ngập năng lượng, nhưng sống đầy nội tâm. Tú Uyên chia sẻ:

"Tôi đã mất 6 năm để yêu xa. Khi đó, cả hai còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn để suy nghĩ. Chung quy cũng vì hết duyên nên không thể ở bên nhau được nữa".

Trấn Thành triết lý: 'Đàn ông sợ quen những cô rảnh rỗi', Hương Giang vỗ tay tán thưởng 1


Nói về lý do, Tú Uyên thừa nhận rằng, bên cạnh việc yêu xa, nhiều cám dỗ thì một phần lỗi là do cô quá tập trung vào bạn trai, khiến anh gặp gánh nặng.

Lắng nghe điều này, Hương Giang đồng ý rằng đây là vấn đề mà phần lớn các cô gái gặp phải, còn Trấn Thành lại chia sẻ chân thành: "Em biết không, đàn ông rất sợ quen những cô gái rảnh rỗi".

Như để bổ sung, Hương Giang vội lên tiếng: "Cô gái nào hay hỏi anh đang ở đâu đấy anh, thường số phận thê thảm lắm! Là con gái phải để đàn ông hỏi em đang ở đâu đấy em!" .

Trấn Thành triết lý: 'Đàn ông sợ quen những cô rảnh rỗi', Hương Giang vỗ tay tán thưởng 2

Tiếp đến, hhi 5 anh chàng điển trai bước ra, Hương Giang đã liên tục tỏ ra xốn xang, mê mẩn. Cụ thể, nhìn thấy một chàng trai có quốc tịch Mỹ xuất hiện, Hương Giang lập tức quay sang nói với Tú Uyên:

"Em ơi, có khi nào em ám ảnh chuyện ở Mỹ vì người yêu cũ của em cũng học ở Mỹ nên em không chọn, thì lọt sàng xuống nia, nhường lại cho chị anh này".

Trấn Thành nghe xong vội nhắc: "Giang ơi, tự trọng đi!". Lúc này, Hương Giang mới bật tỉnh và nói: "Thôi chết tự trọng nào, nghe thấy mấy cái quốc tịch mà người cứ lẫn lộn hết cả".

Tới một chàng trai khác có xuất thân hoành tráng, Á hậu Thùy Dung liền trầm trồ thốt lên: "Ước gì được gặp ba mẹ anh ấy".

Hương Giang nghe vậy lập tức nhắc nhờ Thùy Dung: "Chị vừa nghe em nói rõ là ước gì được gặp ba mẹ anh ấy đấy. Này Dung ơi, tỉnh nhé. Uyên không chọn thì còn chị, bước qua xác chị nhé. Nên biết tôn ti trật tự nhé".

Trấn Thành triết lý: 'Đàn ông sợ quen những cô rảnh rỗi', Hương Giang vỗ tay tán thưởng 3


Tiếp tục, trước một chàng trai miền Bắc điển trai khác, Hương Giang đưa ra nhận định: "Con trai miền Bắc thường có người yêu sớm".

Mạc Văn Khoa nghe vậy liền thắc mắc: "Em cũng là con trai miền Bắc sao vẫn có người yêu muộn?".

Hương Giang nói thẳng: "Khoa ơi, nếu muốn biết lý do vì sao người ta có sớm, còn em có muộn thì mình chỉ cần lên đứng chung khung hình là biết liền!".

Như "gãi đúng chỗ ngứa", Trấn Thành bổ sung ngay: "Giang ơi, em phải nói là con trai Bắc đẹp trai thường có người yêu sớm chứ!".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục