Tin mới

Trang Trần nói 1 câu khiến fan Hồ Văn Cường ‘nín thít’: ‘Ca sĩ nào không cần khán giả’

Thứ năm, 21/10/2021, 09:11 (GMT+7)

Trang Trần mới đây đã công khai phản đối lập luận của antifan Hồ Văn Cường.

Trang Trần mới đây đã đăng tải bài viết thông tin việc các con nuôi cố Ca sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn. Đáng nói là trong số những nhân vật này thì không có Hồ Văn Cường. Trang Trần biểu cảm qua dòng trạng thái: "Quá tuyệt vời".

Trang Trần nói 1 câu khiến fan Hồ Văn Cường ‘nín thít’: ‘Ca sĩ nào không cần khán giả’ 1
Ảnh: chụp màn hình

Dưới bài đăng, Cộng đồng mạng liền bình luận: "Cường nó cần gì" thì Trang Trần phản bác: "Có cần có muốn cũng không được em nha. Chả có ca sĩ nào mà không cần lên sân khấu em nha. Nhất là sân khấu danh giá".

Được biết chương trình này do một trung tâm ca nhạc nổi tiếng tại hải ngoại tổ chức nhằm tưởng nhớ nữ ca sĩ Phi Nhung. Đặc biệt, chương trình có 3 ca sĩ trẻ là con gái nuôi của cố nghệ sĩ gồm: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang.

Trang Trần nói 1 câu khiến fan Hồ Văn Cường ‘nín thít’: ‘Ca sĩ nào không cần khán giả’ 2
Ảnh: chụp màn hình

Trung tâm hải ngoại hiện đang làm hồ sơ để 3 người con nuôi của Phi Nhung được sang Mỹ, lý giải cho việc không mời Hồ Văn Cường biểu diễn sâu khấu này, đại diện trung tâm cho biết Hồ Văn Cường đã từng biểu diễn tại sân khấu này rồi, chỉ có 3 người con nuôi còn lại là chưa được biểu diễn nên phía họ mới đưa ra ý tưởng này.

Trang Trần nói 1 câu khiến fan Hồ Văn Cường ‘nín thít’: ‘Ca sĩ nào không cần khán giả’ 3
Ảnh: internet

Phi Nhung đã vĩnh viễn trở về với cõi Phật, tuy nhiên những ồn ào liên quan đến số tiền cát xê mà cô từng nắm giữ của Hồ Văn Cường vẫn khiến dân tình phải bàn tán xôn xao. Mặc dù "chính chủ" vẫn đang hạn chế việc lên tiếng, nhưng thông tin bên lề lại hot vượt tầm kiểm soát. Thậm chí các ngôi sao như: Trang Trần, Long Nhật... đều liên tiếp bị cuốn vào vòng xoáy.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news