Tin mới

Triệu Lệ Dĩnh khốn đốn khi fan làm loạn, đứng trước nguy cơ 'mất cả chì lẫn chài'

Thứ hai, 23/08/2021, 18:34 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh rơi vào tình thế lao đao khi fan 'làm loạn' đòi không được đóng cặp cùng trai trẻ Vương Nhất Bác.

Sau khi tham gia dự án phim Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh được cho sẽ đóng cặp cùng Vương Nhất Bác trong dự án phim mới 'Dã man sinh trưởng'.

Trước đó cặp đôi đã từng có thời gian hợp tác trong Hữu Phỉ nhưng những người hâm mộ đôi bên dường như lại không mấy hài lòng với sự tác hợp này và xảy ra nhiều trận 'khẩu chiến' trên MXH.

Mới đây, trang Weibo chính thức của cộng đồng fan Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải thông báo phản đối việc nữ diễn viên tái hợp cùng Vương Nhất Bác trong phim mới. 

    >>Đọc thêm: 3 năm ly hôn, Phạm Quỳnh Anh vẫn làm điều này cho chồng cũ

Theo trang này đăng tải, sau khi tiến hành thăm dò và tổng hợp ý kiến thì việc cả hai tái hợp đều không phải là mong muốn của toàn thể những người hâm mộ. 

Triệu Lệ Dĩnh khốn đốn khi fan làm loạn, đứng trước nguy cơ 'mất cả chì lẫn chài' 1
Fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác xảy ra nhiều cuộc tranh cãi sau khi cả hai tham gia vào bộ phim Hữu Phỉ. Ảnh: Internet

Không giống như nhiều nước, cộng đồng fan tại Cbiz hoạt động có quy củ và có mối liên kết chặt chẽ với phòng làm việc của các nghệ sĩ.

Theo đó, FC chính thức của nghệ sĩ được gọi là Hậu viện hội, kết hợp cùng với các trạm tuyên truyền, đóng góp một phần rất lớn vào việc lan toả các tác phẩm của thần tượng, ủng hộ các mặt hàng mà nghệ sĩ đại diện hoặc đứng ra thanh minh các tin đồn ác ý. 

Triệu Lệ Dĩnh khốn đốn khi fan làm loạn, đứng trước nguy cơ 'mất cả chì lẫn chài' 2
Ngay khi dự án phim Dã man sinh trưởng được cho sẽ có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, fan của Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng phản đối gay gắt. Ảnh: Internet

Chính vì thế, những dòng thông báo mới đây trên Weibo chính thức của cộng đồng fan đồng nghĩa với 'tối hậu thư' đến NSX rằng nếu nhất quyết mời Vương Nhất Bác thì fan của Triệu Lệ Dĩnh sẽ không hợp tác quảng bá và ủng hộ phim. 

Triệu Lệ Dĩnh khốn đốn khi fan làm loạn, đứng trước nguy cơ 'mất cả chì lẫn chài' 3
Những người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh không muốn thần tượng của mình đóng cùng một người còn 'non' như Vương Nhất Bác. Ảnh: Internet

Trong khi đó, về phía những người hâm mộ của Vương Nhất Bác cũng không khỏi bức xúc khi thần tượng của mình bị nhắc đến và liên tục bị 'coi thường' khi fan của Triệu Lệ Dĩnh không muốn hợp tác dù chưa có thông báo chính thức từ phía đoàn làm phim. 

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc 'ghét nhau ra mặt' của fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác là do những bình luận xúc phạm đến các diễn viên trước đó. 

Triệu Lệ Dĩnh khốn đốn khi fan làm loạn, đứng trước nguy cơ 'mất cả chì lẫn chài' 4
Trong khi đó fan của Vương Nhất Bác cảm thấy thần tượng của mình bị xúc phạm. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng một trong những nguyên nhân sâu xa là do fan của Triệu Lệ Dĩnh không muốn cô tiếp tục đóng cặp với diễn viên vẫn còn 'non' kinh nghiệm như Vương Nhất Bác. 

Dự án phim 'Dã man sinh trưởng' được cải biên từ cuốn tiểu thuyết 'Bất đắc vãng sanh' của tác giả A Nại được cho sẽ là dự án phim với mức đầu tư lớn. 

Triệu Lệ Dĩnh khốn đốn khi fan làm loạn, đứng trước nguy cơ 'mất cả chì lẫn chài' 5
Hiện dự án phim mới chưa công bố dàn diễn viên thực sự nhưng phản ứng thái quá của fan Triệu Lệ Dĩnh đang khiến cô gặp khó. Ảnh: Internet

Bộ phim này được kỳ vọng sẽ trở thành thành công tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh. Chính vì thế fan hâm mộ của nữ diễn viên mong muốn cô được hợp tác với những nam diễn viên có tên tuổi và thực lực trong giới. 

Mặc dù đây được xem là hành động vì lợi ích của Triệu Lệ Dĩnh song nhiềun netizen cho rằng fan hâm mộ của nữ diễn viên đang can thiệp quá sâu vào công việc của thần tượng, đặc biệt khi bộ phim vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính thức.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news