Tin mới

Triệu Lệ Dĩnh vạch trần cuộc sống bên Phùng Thiệu Phong sau khi bị phanh phui việc kết hôn để làm 'gái phố'?

Thứ bảy, 21/08/2021, 10:40 (GMT+7)

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn, thế nhưng những tin đồn liên quan đến cặp đôi vẫn luôn nhận được sự chú và và khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Cuộc ly hôn bất ngờ và chóng vánh của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khiến người hâm mộ đến nay vẫn chưa thể "hoàn hồn" cũng như để lại bao nuối tiếc.

Nguyên nhân ly hôn và cuộc sống hôn nhân thực sự trong suốt 2 năm qua của cặp đôi ra sao vẫn luôn là câu hỏi bỏ ngỏ với tất cả người hâm mộ. Chính vì vậy, dù Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn nhưng những tin tức, đồn đoán về cả hai vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh vạch trần cuộc sống bên Phùng Thiệu Phong sau khi bị phanh phui việc kết hôn để làm 'gái phố'? 1
Cuộc chia tay của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn khiến nhiều người bất ngờ và tò mò. Ảnh: Internet

Ngày 21/8, trang BJH bất ngờ có bài tố cáo "âm mưu" của Triệu Lệ Dĩnh khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Tất cả là vì Triệu Lệ Dĩnh muốn được nhập vào hộ khẩu Thượng Hải "đẳng cấp", hợp thức hóa con đường trở thành "gái phố" và muốn cho con cái môi trường tốt nhất trong tương lai.

Triệu Lệ Dĩnh vạch trần cuộc sống bên Phùng Thiệu Phong sau khi bị phanh phui việc kết hôn để làm 'gái phố'? 2
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong 2 năm bên nhau chẳng hề hạnh phúc bởi những toan tính? Ảnh: Internet

Cũng trên trang BJH tiết lộ, thông tin trên khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết định "vạch trần" cuộc sống hôn nhân thực sự bên Phùng Thiệu Phong. Theo đó trang này cho hay, Triệu Lệ Dĩnh không hề có địa vị trong gia đình, bị nhà chồng cho ra rìa vì nhận thấy dã tâm lớn của mỹ nhân họ Triệu. Chính vì vậy, gia đình Phùng Thiệu Phong đã lên kế hoạch để con trai mình cưới vợ 2.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn, nghi vấn chưa có chứng cứ xác thực bởi thực sự về cuộc hôn này chỉ có người trong cuộc là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nắm rõ nhất. Những đồn đoán gây xôn xao MXH xứ Trung cũng chứng tỏ sự quan tâm, tò mò lớn của công chúng về 2 năm chung sống của cặp sao đình đám.

Triệu Lệ Dĩnh vạch trần cuộc sống bên Phùng Thiệu Phong sau khi bị phanh phui việc kết hôn để làm 'gái phố'? 3
Triệu Lệ Dĩnh vạch trần cuộc sống bên Phùng Thiệu Phong sau khi bị phanh phui việc kết hôn để làm 'gái phố'? 4
Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng bắt kịp guồng quay công việc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Ảnh: Internet

Hậu ly hôn, nếu như Triệu Lệ Dĩnh đang có được tâm thế thoải mái, vui tươi bắt tay trở lại với sự nghiệp của mình thì Phùng Thiệu Phong như đang xuống dốc về tinh thần.

Cách đây không lâu, anh bị bắt gặp ngồi trong xe ô tô với gương mặt buồn bã, thậm chí còn vừa rơi nước mắt, vừa hút thuốc. Hình ảnh này khiến CĐM mạng xứ Trung cho rằng nam diễn viên vẫn còn nhiều suy tư về cuộc hôn nhân tan vỡ và vẫn luôn nhớ về người vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh vạch trần cuộc sống bên Phùng Thiệu Phong sau khi bị phanh phui việc kết hôn để làm 'gái phố'? 5
Phùng Thiệu Phong đi xuống về tâm lý hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh: Internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news