Tin mới

Trịnh Thăng Bình nêu quan điểm về việc 'khán giả nuôi nghệ sĩ', netizen gật gù tán thành

Thứ ba, 18/05/2021, 11:54 (GMT+7)

Giữa tâm bão 'khán giả nuôi sống nghệ sĩ', Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng nêu lên quan điểm của mình và nhận được sự đồng tình của công chúng.

Những ngày qua phát ngôn “khánh giả không nuôi nghệ sĩ và nghệ sĩ không cần mang ơn khán giả” của đạo diễn Bùi Quốc Bảo gây tranh cãi khắp Cộng đồng mạng

Nam đạo diễn cho rằng nếu như nghệ sĩ Không lao động cống hiến mà vẫn được xã hội phát lương thì mới được gọi là nuôi. Quan điểm này của anh đã làm bùng nổ sự phản đối gay gắt của netizen.

Trịnh Thăng Bình cho biết luôn đứng về phía khán giả
Trịnh Thăng Bình cho biết luôn đứng về phía khán giả

Đặc biệt vụ ồn ào này còn kéo theo nhiều sao Việt cũng bị vạ lây khi nhấn like, thả tim hoặc để lại bình luận dưới bài viết của đạo diễn Quốc Bảo. Và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là người bị chỉ trích nặng nề nhất và phải lên tiếng đính chính phát ngôn của mình tình trong bài viết của đạo diễn Quốc Bảo.

Quan điểm của Trịnh Thăng Bình được nhiều người ủng hộ
Quan điểm của Trịnh Thăng Bình được nhiều người ủng hộ

Tưởng chừng sự việc như tạm lắng xuống thì mới đây Trịnh Thăng Bình bất ngờ viết tâm thư dài gửi đến khán giả về quan điểm trên. Trong bài viết nam ca sĩ thể hiện rõ mình đứng về phe khán giả trong mọi hoàn cảnh vì khán giả chính là khách hàng mà khách hàng là thượng đế. 

“Vì mình đã có lần bị chối bỏ bởi những người có chuyên môn nhưng khán giả thì ngược lại...và mình thành công...Chứ nếu ngược lại thì chắc giờ mình cũng đi làm...IT rồi..Cho nên mình vẫn theo phe Khán Giả là Khách Hàng...Mà Khách Hàng là Thượng Đế nha mọi người”, Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình nêu quan điểm về việc 'khán giả nuôi nghệ sĩ', netizen gật gù tán thành - Ảnh 1

Bài viết của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, khen ngợi hết lời từ fan ruột lẫn cư dân mạng. Bằng cách nói nhẹ nhàng tình cảm cùng với tư duy logic Trịnh Thăng Bình lấy dẫn chứng từ bản thân để nêu lên quan điểm của mình và nhận được sự hài lòng của công chúng. 

Ảnh FBNV

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Trịnh Thăng Bình