Trường Giang cũng có lúc phải câm nín vì bị 'chặt chém' không thương tiếc

Trường Giang cũng có lúc nhận trái đắng khi bị chính đồng nghiệp của mình "chặt chém" không thương tiếc và chỉ còn cách câm nín.

Mới đây, trong chương trình "Người bí ẩn", Trường Giang bị nữ danh hài Việt Hương lôi chuyện chân ngắn và mập ra để làm trò cười. Theo đó, khi ông xã Nhã Phương hỏi: "Vậy xin hỏi lại, người ta nói Việt Hương lùn thì nên tỏ thái độ như thế nào?”. Việt Hương đã có cách trả lời vô cùng thông minh khiến Trường Giang câm nín.

Trường Giang cũng có lúc phải câm nín vì bị 'chặt chém' không thương tiếc 1

Việt Hương, Trấn Thành hả hê khi "chặt chém" Trường Giang. Ảnh internet

Nữ danh hài cho biết, vì tính chất công việc, có người thương - người không thích cô nên cô luôn chọn giải pháp dĩ hòa vi quý, điều này đã tạo nên tính cách của cô hiện nay nên hoàn toàn tự tin vào chiều cao của mình.

Tiếp đến, trong "Nhanh như chớp", thành viên nhóm HKT khiến Trường Giang đỏ mặt khi bị trêu chọc về cân nặng. Với câu hỏi: "Người không có múi gọi là người gì?", Titi liền chỉ vào ông xã Nhã Phương mà nói: "Người mập".

Trường Giang cũng có lúc phải câm nín vì bị 'chặt chém' không thương tiếc 2

Trường Giang đỏ mặt khi bị đá xoáy chuyện đời tư. Ảnh internet

Mập quá bị chê, rồi đến khi Trường Giang giảm cân cũng không yên với đồng nghiệp. Khi thấy Mười Khó sụt cân, Quốc Thiên liền đá xoáy: "chắc tại anh mới có baby" làm nam danh hài vốn lém lỉnh cũng không biết đối đáp ra sao.

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn" là không sai, Trường Giang dù thông minh, giỏi nói móc nhưng cũng có lúc gặp phải những đối thủ ngang tầm và thậm chí còn thâm sâu hơn.

Ông xã Nhã Phương luôn được khán giả yêu mến bởi lối diễn hài tự nhiên, gần gũi, giản dị tuy nhiên khi lấn sân sang lĩnh vực làm MC thì Trường Giang lại bị phạm phải điều mà nhiều sao Việt không hề thích. Đó là lấy chuyện đời tư ra để trêu đùa. Điều này vô tình khiến Trường Giang nhận không ít chỉ trích.

Tuy nhiên, gần đây, ông xã Nhã Phương đã và đang hoàn thiện bản thân sau khi đón nhận góp ý của khán giả. Điều này cho thấy, Trường Giang luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến khen chê từ công chúng một cách chân thành nhất.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục