Tin mới

Trường Giang lại phạm phải sai lầm từng mắc phải khiến đồng nghiệp thi nhau 'chặt chém'

Thứ bảy, 04/01/2020, 18:12 (GMT+7)

Trường Giang lại tiếp tục mắc phải sai lầm trong quá khứ - điều mà ông xã Nhã Phương đã từng hứa sẽ cố gắng thay đổi, khiến đồng nghiệp thi nhau "chặt chém".

Kết thúc năm 2019, khởi đầu năm mới 2020, Trường Giang lại tiếp tục có màn kết hợp với Hari Won trong một gameshow mới. Sự kết hợp ăn ý của cả hai nhận được sự ủng hộ của khán giả truyền hình.

Trường Giang lại gây chú ý khi có màn "cà khịa" cực mạnh vợ chồng Trấn Thành. Ảnh internet

Trong clip nhá hàng mới đây, Trường Giang lại khiến khán giả bất ngờ khi chính anh lại mắc phải sai lầm trước đây là liên tục "chặt chém" Hari Won và cà khịa Trấn Thành. Ông xã Nhã Phương mượn Hari Won để nói "xấu" sau lưng Trấn Thành khi khuyên cô cho chồng dùng son tịnh khẩu để nói ít đi.

Mặc dù đây chỉ là màn đối đáp hài hước của Trường Giang và Hari Won nhưng một số cư dân mạng lại cho rằng, Mười Khó lại vấp phải "vết xe đổ" trước đây. Nếu không biết đùa ở một chừng mực sẽ dẫn đến vô duyên.

Trước đó, Hari Won không ít lần phải bực tức vì bị Trường Giang "chặt chém" khả năng nói tiếng Việt và tiết lộ đời tư. Nhiều tin đồn cho rằng, cả hai xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương cho biết, đó chỉ là màn tung hứng của anh và Hari Won.

Còn nhớ, năm 2019, Trường Giang đã không ít lần bị khán giả nhắc nhở vì thói quen lấy chuyện đời tư của đồng nghiệp ra làm trò đùa. Sau đó, ông xã Nhã Phương đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ tiếp thu ý kiến và thay đổi tích cực hơn. Và quả thật, Trường Giang đã có nhiều thay đổi lớn trong cách dẫn dắt và nhận được nhiều lời khen.

Bỏ qua một số lỗi nhỏ, thì Trường Giang vẫn được xem là nam nghệ sĩ đa tài trong showbiz Việt. Từ đóng phim, làm phim đến làm MC và kinh doanh. Đến nay vợ chồng Nhã Phương sở hữu trong tay khối tài sản đáng mơ ước.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news