Tin mới

Từ bỏ mác 'tiểu tam', Thanh Bi đổi nghề làm công an, quyết 1 đời liêm chính

Thứ hai, 10/05/2021 14:06

Sau khi bị gán mác 'tiểu tam' với bộ phim Người phán xử, Thanh Bi bỗng 'quay xe' khi có màn thay đổi bản thân vô cùng ấn tượng.

Thanh Bi là nữ diễn viên được khán giả biết đến khi góp mặt trong nhiều tiểu phẩm hài hước và trong các bộ phim ngắn trình chiếu online. Mãi đến người Phán xử, bạn gái Quang Lê mới đầu nhận được sự chú ý nhiều hơn về mặt diễn xuất khi vào vai "tiểu tam" trơ tráo Vân Điệp.

Từ bỏ mác 'tiểu tam', Thanh Bi đổi nghề làm công an, quyết 1 đời liêm chính 1
Empty

Mới đây, Thanh Bi lại khiến không ít người ngỡ ngàng khi khoác trên mình bộ quân phục xanh của người chiến sĩ công an. Cùng với Thanh Bi, Cao Thái Hà cũng có sự hiện diện xinh đẹp trong bộ trang phục cao quý này.

Từ bỏ mác 'tiểu tam', Thanh Bi đổi nghề làm công an, quyết 1 đời liêm chính 2
Thanh Bi và Cao Thái Hà trong phim mới. Ảnh: FBNV

Được biết, cả Thanh Bi và Cao Thái Hà đang tham gia vào dự án phim mới mang tên Bão Ngầm, là một phần trong series Cảnh sát hình sự đình đám từng rất thành công trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, Thanh Bi sẽ vào vai Đại úy Đường Hải Yến trong sáng, tốt bụng và thanh liêm. Đây là dự án phim được đầu tư với kinh phí không thua kém các tác phẩm điện ảnh màn ảnh rộng, hứa hẹn những màn cân não căng thẳng và hồi hội trong quá trình truy bắt tội phạm.

Rũ bỏ hình tượng tiểu tam lẳng lơ trong Người phán xử, hình ảnh của Thanh Bi trong phim mới  khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Bên cạnh sự tò mò, hào hứng của nhiều khán giả dành cho tình cũ của Quang Lê, nhiều người không khỏi hoài nghi về khả năng diễn xuất của cô khi sánh vai bên đàn chị Cao Thái Hà để đảm nhiệm một vai trò không hề nhỏ trong phim.

Từ bỏ mác 'tiểu tam', Thanh Bi đổi nghề làm công an, quyết 1 đời liêm chính 3
Diễn xuất của Thanh Bi vẫn còn tạo nên nhiều hoài nghi với khán giả. Ảnh: FBNV

Trong quá khứ, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất nhỏ lẻ, Thanh Bi khiến không ít người chú ý về đời tư khi công khai yêu đường nam ca sĩ Quang Lê. Cuộc tình của họ vướng vào không ít ồn ào khi cả hai còn bị rò rỉ hình ảnh 'giường chiếu'. Trước nghi vấn tạo chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, Quang Lê và Thanh Bi đều phủ nhận và cho biết hình ảnh này chỉ là hậu trường một cảnh quay trong MV và không hề có ý đồ không hay như mọi người vẫn nghi ngờ. Đến nay, cả hai cũng đã chính thức đường ai nấy đi.

Từ bỏ mác 'tiểu tam', Thanh Bi đổi nghề làm công an, quyết 1 đời liêm chính 4
Từ bỏ mác 'tiểu tam', Thanh Bi đổi nghề làm công an, quyết 1 đời liêm chính 5
Thanh Bi có phong cách thời trang táo bạo ngoài đời. Ảnh: FBNV