Tù nhân "đẹp trai nhất thế giới" ký hợp đồng người mẫu dù đang thụ án

Jeremy Meeks, tội phạm được cư dân mạng dành tặng biệt danh "Gã tội phạm đẹp trai nhất thế giới" đã có được bản hợp đồng người mẫu đầu tiên dù đang thụ án trong trại giam.

Jeremy Meeks, tội phạm được cư dân mạng dành tặng biệt danh "Gã tội phạm đẹp trai nhất thế giới" đã có được bản hợp đồng người mẫu đầu tiên dù đang thụ án trong trại giam.


Mặc dù đang ngồi tù ở bang California (Mỹ), "chàng" tù nhân 30 tuổi Jeremy Meeks từng gây bão cộng đồng mạng thời gian qua đã có được bản hợp đồng người mẫu đầu tiên với công ty tuyển chọn tài năng có tên White Cross Management.

Với đôi mắt to xanh biếc, bộ râu lãng tử và ánh nhìn đặc biệt thu hút phụ nữ, Jeremy đã khiến nhiều cô gái điêu đứng khi ảnh của anh được đăng trên trang Facebook của Cảnh Sát Stockton năm ngoái.

Tù nhân 'đẹp trai nhất thế giới' ký hợp đồng người mẫu dù đang thụ án 4

Jeremy gây chú ý với đôi mắt to xanh biếc, bộ râu lãng tử và ánh nhìn đặc biệt thu hút phụ nữ

Trả lời phỏng vấn ABC, Jeremy tự tin chia sẻ: "Tôi đang ở giai đoạn mà có thể sống tốt về tài chính và hỗ trợ rất nhiều cho gia đình tôi. Cuộc đời tôi đang thay đổi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có ai trên thế giới này sẽ công nhận tôi đẹp trai cho đến khi điều đó xảy ra, nhất là trong tình trạng tôi là phạm nhân. Tôi cảm thấy rất biết ơn và may mắn."

Jeremy đã bị Tòa án liên bang Mỹ xử tù hồi tháng trước với tội danh sở hữu vũ khí trái phép sau khi tiến hành bắt giữ anh ta vào tháng 6/2014. Anh chàng đẹp trai này sẽ phải ngồi tù 27 tháng và 500 giờ trong trại cai nghiện.

Tuy nhiên, Jeremy hy vọng mình sẽ được tại ngoại vào tháng 11 năm nay vì cải tạo tốt. Anh cũng rất chịu khó rèn luyện thể hình và chăm sóc cho ngoại hình khi đang trong tù.

Tù nhân 'đẹp trai nhất thế giới' ký hợp đồng người mẫu dù đang thụ án 5

Jeremy Meeks trở thành một hiện tượng mạng xã hội vì bức ảnh chụp khi bị bắt quá cuốn hút

Chia sẻ với ABC, Jeremy cho biết mỗi ngày anh đều ăn uống lành mạnh, tập chống đẩy, tập xà kép, tập chuỗi động tác liên hoàn gồm động tác liên hoàn gồm ngồi xổm, chổng đẩy và bật nhảy.... để chuẩn bị cho công việc người mẫu sau khi mãn hạn tù.

"Có cả một biển cơ hội dành cho Meeks" - Jim Jourdan, người quản lý mới của Jeremy Meeks cho biết. Người này cũng nói thêm có rất nhiều công ty người mẫu không ngừng để mắt tới Jeremy Meeks.

Năm ngoái Jeremy Meeks trở thành một hiện tượng mạng xã hội vì bức ảnh chụp khi bị bắt quá cuốn hút.

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng khuôn mặt của tôi lại được mọi người chú ý. Giờ thì tôi không chỉ có thể giúp đỡ gia đình mà còn có dịp đổi đời", Meeks nói với kênh ABC.

 

Yên Yên (ABC News)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục