Tin mới

Tử vi hôm nay 7/12/2021: Tuổi Thân vượng vận, Tuổi Tuất chịu áp lực

Thứ hai, 06/12/2021, 22:00 (GMT+7)

Tử vi hôm nay 7/12/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

*Thông tin mang tính chất tham khảo*

Tử vi tuổi Tý hôm nay

Đường sự nghiệp hôm nay hanh thông khi được quý nhân phù trợ trong thời gian này. Bạn sẽ dễ dàng đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ,.. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, khó chia sẻ hạnh phúc.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay

Hôm nay, bạn có tin vui trong chuyện tài lộc, bạn sẽ có cơ hội tăng trưởng nguồn thu vô cùng mạnh mẽ từ nghề tay trái sau thời gian dài nỗ lực. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, đặc biệt các bệnh đường ruột, dạ dày,..

Tử vi tuổi Dần hôm nay

Bạn hôm nay cần đặc biệt cẩn thận hết sức bình tĩnh, chớ vì nóng vội để tạo ra những quyết định liều lĩnh không cần thiết. Chuyện tiền bạc cũng cần hết sức cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. Chuyện tình cảm cũng có phần trở nên căng thẳng hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tử vi tuổi Mão hôm nay

Hôm nay đường sự nghiệp, công danh của bạn phải đối diện với ảnh hưởng xấu, đừng vội vàng bỏ cuộc mà nỗ lực tiến về phía trước. Thành quả xứng đáng sẽ xuất hiện. Bạn nên học cách làm việc nhóm, chuyện tình cảm cũng cần nghiêm túc nhìn lại và hóa giải mọi hiểu lầm.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay

Bạn hôm nay cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại, hãy cẩn trọng trong từng lời nói và hành động của mình. Đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, bạn sẽ kiếm được những nguồn thu nhập rủng rỉnh, không còn phải lo lắng nhiều về cách tiêu pha.

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay

Sự nghiệp, công việc của bạn gặp khá nhiều thuận lợi, bạn sẽ có những bước tiến xa trong công danh. Mối quan hệ xã giao giúp bạn ngày càng suôn sẻ, thăng tiến. Tuy nhiên bạn vẫn cần cẩn trọng trong mọi quyết định tránh đi sai lầm, khiến công việc đổ bể.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay

Bạn cần học cách kiểm soát hành động nóng nảy của mình với người xung quanh. Bạn hãy giữ bình tĩnh nếu không muốn phải hối tiếc về sau. Tuy nhiên đường tài lộc vô cùng vượng vận, đặc biệt với người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tử vi tuổi Mùi hôm nay

Mối quan hệ của cả hai gặp không ít rắc rối, bạn khó tìm cách hài hòa khi nảy sinh tranh chấp mâu thuẫn khó hòa giải. Công việc không thuận lợi nhưng tinh thần của bạn lại khá thoải mái. Đường tài lộc vượng vận, bạn sẽ kiếm được tiền từ những nghề phụ.

Tử vi tuổi Thân hôm nay

Công việc hôm nay khá suôn sẻ, bạn không cần lo lắng quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn được cấp trên và đồng nghiệp yêu quý. Chuyện tình cảm cũng đào hoa, bạn sẽ sớm được giới thiệu hoặc gặp được nhân duyên của đời mình đó.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay

Đường công danh, sự nghiệp thăng hoa, bạn dễ tìm được những đối tác tiềm năng trong công việc qua các hợp đồng. Tuy nhiên hôm nay, bạn cần lưu ý tránh đối đầu trực tiếp với người quyền cao chức trọng, tránh để hưởng trực tiếp đến tiền đồ của bản thân.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tử vi tuổi Tuất hôm nay

Hôm nay bạn phải chịu không ít áp lực do ôm đồm khá nhiều việc vào người. Bạn nên học cách chia sẻ để cùng nhau phát triển với người xung quanh. Đường tài chính vượng vận, bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, hãy tiêu tiền 1 cách thông minh.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay

Công việc hôm nay thuận lợi, trôi chảy, bạn còn có cơ hội được quý nhân phù trợ, giúp thăng tiến trong các mối quan hệ xã giao. Bạn có cơ hội khẳng định bản thân, nhận cơ hội thăng tiến, được đồng nghiệp yêu mến. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần mâu thuẫn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news