Tử vi ngày 1/10/2014 theo cung hoàng đạo

Tương lai gần sẽ có một thay đổi lớn trong nơi sống của bạn, Kim Ngưu. Hôm nay cũng là ngày tốt để lướt qua danh sách bất động sản đấy.

Tương lai gần sẽ có một thay đổi lớn trong nơi sống của bạn, Kim Ngưu. Hôm nay cũng là ngày tốt để lướt qua danh sách bất động sản đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn quá bận rộn trong vài tuần qua và có lẽ bạn đã vô tình bỏ lỡ những người đặc biệt trong cuộc sống của mình, Bạch Dương. Bạn nên ra ngoài, tham dự các sự kiện hoặc mời người đến ăn tối. Thực tế, một giấc ngủ ngắn giữa trưa là rất tốt đấy. Đừng quên tranh thủ làm điều đó nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 9, 6, 4, 7, 17, 5

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tương lai gần sẽ có một thay đổi lớn trong nơi sống của bạn, Kim Ngưu. Bạn nhận ra rằng gia đình và khu vực lân cận hiện tại của bạn không còn phù hợp. Nếu muốn di chuyển, hôm nay là ngày bạn nhận được một số thông tin về động cơ thúc đẩy bạn thực hiện ý tưởng đó thành hiện thực. Hôm nay cũng là ngày tốt để lướt qua danh sách bất động sản. Bạn ngạc nhiên bởi những gì mình tìm thấy.

 

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 32, 7, 5, 8, 10, 6

Song Tử (21/5-20/6)

 

Có lẽ bạn đã dành khá nhiều tiền và thời gian gần đây. Một số cách tính toán nhanh chóng của các hóa đơn hôm nay sẽ mang lại một số tin tức tuyệt vời. Tình hình tài chính đang tốt lên đấy, Song Tử. Hãy cố gắng không phản ứng thái quá với những tin tức mà bạn nhận được nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 26, 8, 6, 9, 11, 7

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là một ngày tốt để suy nghĩ về những tuần qua và nhận được một số quan điểm, Cự Giải. Bạn có thể đã làm việc quá sức và bỏ qua các ưu tiên khác trong cuộc sống của mình. Hãy thư giãn hoặc đến thăm bạn bè và người thân. Đừng để bản thân bị ám ảnh về công việc nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 22, 9, 7, 10, 12, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng lao đầu vào công việc, Sư Tử. Việc làm sạch và quét dọn nên để sang một ngày khác. Hôm nay bạn nên dành thời gian cho bạn bè, trẻ em và gia đình. Buổi tối bạn có thể đi ra ngoài với người yêu để tìm không gian riêng.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 1, 10, 8, 11, 13, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có khả năng suy nghĩ về việc dành toàn bộ thời gian làm việc. Tuy nhiên, bạn cần phải dành thời gian cho bạn bè và gia đình, Xử Nữ. Khi ở nhà, bạn cũng muốn kiểm tra email hoặc gọi điện cho đối tác kinh doanh của mình. Gia đình thấy không hài lòng nhưng sẽ tha thứ cho hành vi điên rồ này. Hãy chắc chắn để bật sự quyến rũ nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 29, 11, 9, 12, 14, 10

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là một ngày tốt cho vấn đề tài chính, Thiên Bình. Dù số lượng tiền hiện tại của bạn có vẻ vẫn rất ít, thậm chí là sụt giảm nhưng bạn sẽ biết thêm nhiều tin tức tốt để cải thiện vấn đề đó trong tương lai. Bạn có được một vận may bất ngờ hoặc phát hiện ra rằng danh mục đầu tư của mình đang tạo ra lợi nhuận lành mạnh. Hôm nay là một ngày tốt cho công việc giấy tờ đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 38, 12, 10, 13, 15, 11

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bạn có thể cảm thấy khá lười biếng ngày hôm nay, Bọ Cạp, và bạn chắc chắn hài lòng với điều này sau những mệt mỏi trong tuần qua. Hãy tạo cho mình những món quà của một ngày thực sự thoải mái. Làm những gì bạn muốn, cho dù đó là xem phim hay dành buổi chiều ngâm mình trong bồn tắm. Chỉ cần thư giãn và thư giãn.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 9, 13, 11, 14, 16, 12

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn nghĩ rằng mình là một người thực tế, Nhân Mã, nhưng hôm nay suy nghĩ của bạn có thể chuyển sang lĩnh vực huyền bí và tâm linh. Trực giác của bạn rất mạnh mẽ, nó cho phép bạn điều chỉnh cảm xúc của những người thân yêu. Ngoài ra, trực giác cũng truyền cảm hứng cho bạn để tiếp cận vấn đề theo một cách mới. Hãy để tâm trí bạn đi lang thang và xem những gì phát triển nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 36, 14, 12, 15, 17, 13

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có thể sẽ gặp phải một chút đối lập cùng với năng lượng của mình hôm nay, Ma Kết. Ngay cả những người ngay phía sau bạn cũng có vẻ bất hợp tác. Đừng để điều này làm phiền bạn quá nhiều. Hãy giải quyết theo bản năng và làm việc một mình nếu cần thiết. Một khi bạn đã có cơ hội để thúc đẩy các ý tưởng của mình thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 6, 15, 13, 16, 18, 14

Bảo Bình (20/1-18/2)

Suy nghĩ của bạn hôm nay cũng có thể làm sẽ thiết lập mục tiêu cho tương lai, đặc biệt là nếu nó liên quan đến sự nghiệp của bạn. Trong khi có nhiều tiến bộ trong những tháng gần đây, bạn vẫn muốn chuyển động về phía trước nhiều hơn. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bắt đầu suy nghĩ về những cách thực hiện cụ thể, Bảo Bình. Hãy hỏi ý kiến người thân, gia đình, họ sẽ mang lại một số lời khuyên tuyệt vời đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 14, 16, 17, 23, 19, 15

Song Ngư (19/2-20/3)

Năng lượng hành tinh ngày hôm nay đang kích thích tham vọng của bạn, Song Ngư. Các vấn đề liên quan đến cuộc sống có rất nhiều trong tâm trí bạn. Bạn có thể vẽ ra cách để tiếp tục sự nghiệp của mình, có lẽ là sự xúc tiến trong kinh doanh, hoặc suy nghĩ về việc tìm kiếm một công việc khác hoàn toàn. Hôm nay là thời gian lý tưởng để đưa kế hoạch cụ thể vào đúng vị trí trong tương lai đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 21, 17, 15, 18, ​​20, 16

Thoa Nguyễn

Theo Nguoiduatin

Xem thêm video: Cựu chủ tịch Sacombank hát tặng vợ cực tình cảm

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục