Tử vi ngày 23/9/2014 theo cung hoàng đạo

Thứ ba này là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đã trì hoãn từ lâu. Hãy tận dụng những cơ hội mà cấu hình chiêm tinh của ngày hôm nay mang lại cho bạn nhé!

Thứ ba này là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đã trì hoãn từ lâu. Hãy tận dụng những cơ hội mà cấu hình chiêm tinh của ngày hôm nay mang lại cho bạn nhé.

Hôm nay, Bạch Dương đang đứng trước một cuộc phiêu lưu trong công việc. Bạn cần nhanh chóng đưa ra quyết định để xem mình có nên thực hiện một kế hoạch nào đó hay không. Kết quả học tập hoặc tin tức nhận được từ một người bạn cũ sẽ mang lại niềm vui cho bạn trong ngày hôm nay. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ tự xây một hàng rào bảo vệ mình khỏi sự "tấn công" của các "vệ tinh". Bạn cần nhớ rằng đi đừng quá mức nhé vì điều đó có thể làm bạn tự cô lập mình với những người khác đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Quyết định táo bạo và có phần mạo hiểm sẽ làm nên thành công lớn cho Kim Ngưu trong thứ Ba này. Con thuyền sự nghiệp của bạn sẽ đảo chiều từ bị động sang chủ động. Đừng bỏ qua những cơ hội quý giá trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn là đừng từ chối lời mời hẹn hò hay tiệc tùng vì biết đâu đó sẽ là cơ hội tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ đặc biệt của mình. Con số may mắn hôm nay của bạn là số 6 và số 8.

Song Tử (21/5 - 21/6) 

Hôm nay, Song Tử không những có được nhiều kế hoạch khả quan mà còn trở thành tâm điểm chú ý của mọi người nữa đấy. Đừng quá đa nghi về sự quan tâm của mọi người xung quanh mà thay vào đó hãy vui vẻ đón nhận nó nhé. "Gấu" của bạn hôm nay sẽ thay đổi quyết định chỉ trong phút chốc. Thông cảm cho "hắn" nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Mở đầu ngày mới, Cự Giải sẽ nhận được tình cảm tốt đẹp và lời cảm ơn từ người khác nếu bạn nhận lời giúp họ tìm hiểu thông tin về một tài liệu nào đó. Mối quan hệ tình cảm của bạn hôm nay sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Hãy để trái tim bạn tự do cất lời nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày hôm nay là đừng dại gì mà đốt cháy giai đoạn trong bất kỳ công việc nào. Sự vội vàng hấp tấp của bạn sẽ là cơ hội cho những kẻ "ghen ăn tức ở" bắt lỗi đấy. Tốt nhất là bạn nên lập ra một kế hoạch cụ thể và khoa học để đạt được kết quả công việc theo mong muốn của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nguồn cảm hứng dạt dào đang tìm về với bạn. Bạn làm việc hăng say cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi. Nhưng, đừng quên có ai đó đang đợi bạn nhé. Hãy nhìn đồng hồ để biết rằng đã đến thời gian cho buổi hẹn rồi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Người thân của bạn đang phàn nàn về tính bừa bộn của bạn đấy. Vậy nên, trước khi ra khỏi nhà, hãy nhớ dọn căn phòng của mình thật ngăn nắp đấy. Việc dọn dẹp sẽ giúp bạn tìm thấy được những niềm vui nho nhỏ khi nhìn thấy những đồ vật gắn liền với kỷ niệm của mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn bắt đầu ngày mới mà chẳng có chút cảm hứng nào cho công việc. Nhưng cũng đừng quá bận tâm về điều đó bởi đây là khoảng thời gian mà bạn nên dành cho những cuộc vui với bạn bè. Niềm đam mê cùng sự hài hước, vui nhộn của ai đó sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, trong đó có bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những cảm xúc nội tâm khiến Nhân Mã không muốn chia sẻ với bất kỳ ai quanh mình dù người đó có gặng hỏi đi chăng nữa. Chính vì điều này nên dù bạn chẳng có mục đích gì, ai đó cũng có thể hiểu nhầm cách làm của bạn. Hãy cởi mở một chút để hòa nhịp với mọi người tránh để xảy ra những hiểu lầm không đáng bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cảm xúc nhất thời sẽ làm hỏng những kế hoạch lâu dài của bạn. Do đó, hãy thật bình tĩnh để đưa ra những suy xét cẩn thận và hợp lý nhất.  Ngay cả khi sức nặng trách nhiệm đè lên vai, bạn cũng có rất nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi có những bước tiến mới nhé.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình nôn nóng nhận được kết quả cho sự cố gắng của mình trong thời gian qua vào ngày hôm nay. Sự kiên nhẫn sẽ là chất xúc tác tuyệt diệu làm dịu đi những lo lắng của bạn đấy. Yên tâm nhé, một thời gian ngắn nữa thôi thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Giống như Bảo Bình, hôm nay Song Ngư cần phải kiên nhẫn. Việc diễn tả, truyền đạt ý tưởng của mình cho người khác của bạn hôm nay bỗng dưng trở nên khó khăn.  Đừng đưa ra những thay đổi bất ngờ, hãy bước từng bước chậm mà chắc, khi bạn đã biết rõ về ai.

Thoa Nguyễn

Theo Nguoiduatin

Xem video: Cách làm món gà om bia cực ngon

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục