Tuấn Hưng nhập viện vì suy kiệt sức khỏe sau lễ ăn hỏi

(Tinmoi.vn) Ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện do sức khỏe không tốt sau khi tổ chức lễ ăn hỏi với cô dâu Hương Baby ngày 1/4.

 

(Tinmoi.vn) Ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện do sức khỏe không tốt sau khi tổ chức lễ ăn hỏi với cô dâu Hương Baby ngày 1/4.

Ngày 1/4, ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức làm lễ ăn hỏi với Hương Baby. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu, sau đó, nam ca sĩ đào hoa này đã phải nhập viện. 

Tuấn Hưng chia sẻ: "Từng ngày dài tách biệt với mọi thứ bên ngoài càng làm mình sốt ruột và thêm lo lắng. Ngày chung kết cận kề, vậy mà cứ nằm 1 chỗ thế này...huhu"

Bên cạnh đó, mới đây Tuấn Hưng chia sẻ sẽ được ra viện sớm. Anh cho biết: "Còn 1,5 chai nữa là xong. Cuộc đời đâu phải lúc nào cũng phẳng lặng. Trước khi đón nhận Hạnh phúc thi phải có tí thử thách thế này. Cũng may 2h được xuất viện".

Tuấn Hưng nhập viện vì suy kiệt sức khỏe sau lễ ăn hỏi 6

Tuấn Hưng tự sướng trong bệnh viện

Tuấn Hưng nhập viện vì suy kiệt sức khỏe sau lễ ăn hỏi 7

Tuấn Hưng nhập viện vì suy kiệt sức khỏe sau lễ ăn hỏi 8


Ở tuổi 36, Tuấn Hưng quyết định "dừng chân" để chọn bến đỗ gia đình là hot girl Hương Baby. Theo tin tức, Hương Baby, vợ sắp cưới của Tuấn Hưng không chỉ xinh đẹp mà còn sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Tuấn Hưng đã có thời gian tìm hiểu và yêu Hương Baby từ khoảng đầu năm 2012. Khi đó, anh đã nhiều lần giới thiệu bạn gái trước công chúng. Sau một thời gian tạm xa cách, cặp đôi trở lại với nhau thắm thiết vào cuối năm 2013 và chuẩn bị đi đến một đám cưới hạnh phúc sắp tới.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục