U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 với đội hình mạnh nhất

Tại SEA Games 30, Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 với đội hình rất mạnh đủ sức mang về huy chương vàng cho bóng đá Việt Nam.

Tại SEA Games 30, Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự Sea Games 30 với đội hình rất mạnh đủ sức mang về huy chương vàng cho bóng đá Việt Nam.

Trong một diễn biến mới nhất, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, AFF đã đồng ý với ý kiến của VFF là tiếp tục đề nghị nên duy trì độ tuổi U22 thay vì U21 tại SEA Games 30, như những gì mà Malaysia đã áp dụng vào năm 2017.

Theo thông báo của, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, SEA Games 30 sẽ là sân chơi của lứa U22 thay vì U23 như mọi năm. Đây là cách để tạo điều kiện thuận lợi để các đại diện của Đông Nam Á vượt qua Vòng loại U23 châu Á có thêm cơ hội thi đấu quốc tế nhằm tích lũy kinh nghiệm để tham dự VCK U23 châu Á 2020, sẽ diễn ra ngay sau SEA Games kết thúc chưa đầy 1 tháng.

U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 với đội hình mạnh nhất 1

U22 Việt Nam sở hữu đội hình cực mạnh tại SEA Games 30. Ảnh: Bóng đá

Mặc dù U22 Việt Nam sẽ không có được sự phục vụ của những cầu thủ tài năng sinh năm 1996 như Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Đức, Duy Mạnh… vì quá tuổi nhưng bóng đá Việt Nam vẫn còn đó rất nhiều cầu thủ chất lượng ở lứa tuổi 1997, 1998 đủ sức mang về huy chương vàng của bóng đá Việt Nam.

Nhiều người dự đoán đội hình đội tuyển Việt Nam tại SEA Games năm tới, với sự góp mặt của khá nhiều tuyển thủ quốc gia ở thời điểm hiện tại.

Đội hình tối ưu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 có nòng cốt là lứa cầu thủ dự U20 thế giới

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng.

Cặp trung vệ: Trọng Đại - Đình Trọng- Hồ Tấn Tài

Cặp tiền vệ cánh: Đoàn Văn Hậu (trái) - Nguyễn Thành Chung (phải).

Cặp tiền vệ trung tâm: Triệu Việt Hưng – Phan Thanh Hậu.

Bộ ba tiền đạo: Tiến Linh- Quang Hải- Đức Chinh

Dự bị: Văn Hoàng, Y Ê Li Ni Ê (thủ môn), Hoàng Đức, Hoàng Nam, Bảo Toàn, Tùng Quốc,Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam, Thanh Hậu, Trương Văn Thái Quý, Đinh Thanh Bình, Hồng Sơn, Hữu Thắng, Văn Nam, Trần Thành…

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục