Ủy viên công tố xinh đẹp Crimea gây sốt tại Nhật Bản

(Tinmoi.vn) Bên cạnh việc theo dõi những diễn biến sự kiện Crimea sáp nhập vào Nga, người Nhật còn bị hút hồn bởi sắc đẹp và tài năng của ủy viên công tố Natalia Poklonskaya.

(Tinmoi.vn) Bên cạnh việc theo dõi những diễn biến sự kiện Crimea sáp nhập vào Nga, người Nhật còn bị hút hồn bởi sắc đẹp và tài năng của ủy viên công tố Natalia Poklonskaya.

Clip Nữ công tố viên xinh đẹp Crimea

 

Trang web Rocketnews24 cho biết, một clip trong cuộc họp báo của Natalia Poklonskaya đã được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội tại Nhật.

Đặc biệt, video Natalia Poklonskaya lắng nghe câu hỏi của phóng viên đã đạt 300.000 lượt xem sau khi được đăng tải trên kênh Youtube tại Nhật Bản.

Ủy viên công tố xinh đẹp Crimea gây sốt tại Nhật Bản 6

Vẻ đẹp gây sốt của nữ công tố Natalia Poklonskaya

Mặc dù không có bản dịch câu trả lời của cô, song cộng đồng mạng nơi đây rất ấn tượng với vẻ đẹp, sự quyến rũ, thái độ điềm tĩnh và tài năng của cô.

Một số người yêu thích phim hoạt hình đã vẽ tranh cô theo phong cách manga, bày tỏ sự hâm mộ và mến phục.

Ủy viên công tố xinh đẹp Crimea gây sốt tại Nhật Bản 7

Nhiều người hâm mộ đã vẽ hình cô theo phong cách manga

Trước khi được bổ nhiệm là ủy viên công tố Crimea, Natalia Poklonskaya từng là luật sư cao cấp tại văn phòng công tố chung của thủ đô Kiev, Ukraine và thành phố Simferopol, Crimea.

Natalia Poklonskaya đã lên tiếng chỉ trích cuộc biểu tình phản đối ở Ukraine và gọi sự thay đổi chính phủ tại Kiev là một cuộc đảo chính vi phạm hiến pháp.

Ủy viên công tố xinh đẹp Crimea gây sốt tại Nhật Bản 8

Ủy viên công tố xinh đẹp Crimea gây sốt tại Nhật Bản 9

Hình ảnh quyến rũ đời thường của Natalia Poklonskaya

Không chỉ tại Nhật Bản, hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ và tài năng của ủy viên công tố Natalia Poklonskaya còn gây sốt ở nhiều quốc gia khác đang theo dõi diễn biến sự kiện sáp nhập vào Nga của Crimea. Vẻ đẹp của Natalia Poklonskaya được đánh giá góp phần làm nguội "chảo lửa" đang ngày càng nóng giữa các bên liên quan.

L.H (Theo BBC)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục