Tin mới

Vén màn góc khuất về nam tài tử Lý Hùng sau khi 'người tình màn ảnh' tuyên bố giải nghệ

Thứ ba, 11/01/2022, 10:21 (GMT+7)

Nam tài tử Lý Hùng cho biết mình đã đi qua thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp và hiện vẫn nhận vài lời mời đóng phim nhưng vẫn chưa sẵn sàng trở lại.

Mới đây, thông tin mỹ nhân đình đám thập niên 90 - Việt Trinh bất ngờ thông báo giải nghệ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Lý do được 'người đẹp Tây Đô' chia sẻ là do con cô đã đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi nên cần cô bên cạnh nhiều hơn nên không thể đi phim như ngày xưa nữa. 

Thay vào đó, nữ diễn viên đình đám một thời đã quyết định rút lui khỏi màn ảnh và chuyển qua các công việc yêu thích như làm đạo diễn. 

Lý Hùng và Việt Trinh đều là những gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt những năm thập niên 90. Ảnh: Internet
Lý Hùng và Việt Trinh đều là những gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt những năm thập niên 90. Ảnh: Internet

Cũng trong loạt hình ảnh chia sẻ của mình, Việt Trinh cho biết dù mình dừng lại việc diễn xuất nhưng 'người tình màn ảnh' Lý Hùng vẫn tham gia hăng hái như thường. 

'Anh Hùng không vướng bận nên vẫn đóng phim bình thường, đi ngày đi đêm được', diễn viên Việt Trinh chia sẻ. 

Trong khi đó, về phía Lý Hùng, nam tài tử đình đám một thời cho biết mình đã đi qua thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp và dù vẫn nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng anh đều từ chối vì chưa sẵn sàng trở lại.

Vén màn góc khuất về nam tài tử Lý Hùng sau khi 'người tình màn ảnh' tuyên bố giải nghệ - Ảnh 1

 

Nam tài tử Lý Hùng và cuộc sống thong dong thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet
Nam tài tử Lý Hùng và cuộc sống thong dong thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet

'Tôi rất xúc động khi một số đạo diễn, nhà sản xuất trẻ gọi tôi là tuổi thơ, ký ức của họ. Thú thật, tôi đắn đo lắm... Nhưng tôi thời trẻ không nhận đóng phim vì tiền thì bây giờ càng không!', nam tài tử Lý Hùng cho biết. 

Cũng theo Lý Hùng, anh có một nguyên tắc 'bất di bất dịch' ngay từ thời mới vào nghề chính là dù phim ảnh hay chương trình truyền hình anh đều phải xem trước kịch bản, sau đó cân nhắc nhận lời hay không. 

Nam tài tử cho biết, với anh đó là cách làm việc chuyên nghiệp và tránh mọi phiền hà cho cả đôi bên. 

Theo tiết lộ của 'người tình màn ảnh' của Việt Trinh, anh có ấp ủ sản xuất vài dự án phim nhưng do sự cố ba anh qua đời nên mọi thứ phải tạm hoãn. 

Vén màn góc khuất về nam tài tử Lý Hùng sau khi 'người tình màn ảnh' tuyên bố giải nghệ - Ảnh 2

 

Việt Trinh bất ngờ tuyên bố giải nghệ trong khi Lý Hùng gần như vẫn chưa chính thức tái xuất trở lại hoạt động showbiz. Ảnh: Internet
Việt Trinh bất ngờ tuyên bố giải nghệ trong khi Lý Hùng gần như vẫn chưa chính thức tái xuất trở lại hoạt động showbiz. Ảnh: Internet

'Danh tiếng hãng phim Lý Huỳnh mấy mươi năm rồi. Chắc chắn tôi sẽ làm phim theo gu riêng và truyền thống gia đình chứ không chạy theo thị trường', nam tài tử Lý Hùng chia sẻ. 

Hiện tại, nam tài tử Lý Hùng hiện vẫn tham gia một số show truyền hình phù hợp. Ngoài việc tham gia nghệ thuật, nam tài tử Lý Hùng khá bận rộn với việc kinh doanh Từ thiện và lo quán xuyến chuyện gia đình. 

Hé lộ về cuộc sống riêng, 'ông vua màn bạc' thập niên 90 cho biết mình và gia đình đều rất thoải mái, vô tư và đời ai nấy lo, không bao giờ hỏi nhau những câu tọc mạch khiến người còn lại khó xử. 

Đối với Lý Hùng mà nói, quan trọng vẫn là anh cảm thấy yêu đời chứ không hề cô độc như nhiều người vẫn nghĩ.

'Tôi cho rằng sự cô độc, quạnh hiu hay gì đó đều do bản thân cảm nhận hay tự mình ứng xử như thế nào. Phải tạo cho mình cách sống thoải mái. Sống một mình, ngoài những giờ làm việc, tối về tôi có thú vui riêng như xem bóng đá, nghe nhạc, tập thể thao, đọc sách báo… Tôi chỉ sợ mình không có niềm vui hay đam mê làm bản thân buồn', Lý Hùng cho biết và tiết lộ hiện anh đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Lý Hùng sinh năm 1969 và là con trai của cố NSND Lý Huỳnh. Anh từng là 'thời thanh xuân' của nhiều thế hệ 7X, 8X và được xem là 'ông vua màn bạc' những năm thập niên 90.

Với độ nổi tiếng của mình vào thời điểm đó, anh từng được Guiness Việt Nam ghi danh với kỷ lục là nam diễn viên có mức 'catse cao nhất Việt Nam'.

Một trong những dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Lý Hùng phải kể đến từ sự kết hợp ăn ý với Việt Trinh - mỹ nhân màn bạc thập niên 90.

Cả hai từng góp với cùng nhau qua nhiều bộ phim đình đám như Ngọc trong đá, Thăng Long đệ nhất kiếm, Đôi ngả đường tình... và đều thành công vang dội. 

Nói về sự kết hợp ăn ý giữa mình và Việt Trinh, Lý Hùng từng trải lòng rằng sự ăn ý này đã có từ hơn 20 năm trước và anh cũng tự nhận rằng Việt Trinh là người hòa hợp và đẹp đôi nhất với mình từ trước đến nay.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news