Việt Hương, Thanh Duy nói xấu sau lưng Trấn Thành

Phía sau sân khấu trong “Hậu Trường Showbiz” được đăng tải trên kênh YouTube iONE TV, Trấn Thành là “nạn nhân", luôn bị Việt Hương và Thanh Duy bêu xấu.

Phía sau sân khấu trong “Hậu Trường Showbiz” được đăng tải trên kênh YouTube iONE TV, Trấn Thành là “nạn nhân", luôn bị Việt Hương và Thanh Duy bêu xấu.

Trên sân khấu của chương trình Thử Thách Người Nổi Tiếng, bộ 3 Việt Hương - Trấn Thành - Thanh Duy luôn cười nói, đùa giỡn rất vui vẻ với nhau. Nhưng ít ai biết được, phía sau sân khấu trong “Hậu Trường Showbiz” được đăng tải trên kênh YouTube iONE TV, Trấn Thành là “nạn nhân", luôn bị Việt Hương và Thanh Duy bêu xấu.

Đầu tiên là Thanh Duy. Anh chàng rất phấn khởi khi ống kính hậu trường lia đến mình. Thanh Duy huyên thuyên kể về công việc, cuộc sống của anh. Sau khi chia sẻ những thông tin về đời tư của mình, Thanh Duy dành 1,2 phút cuối để “nói xấu" đồng nghiệp Trấn Thành.

  

Tiếp theo là Việt Hương. Sau khi chuẩn bị trang phục cho Trấn Thành rất chu đáo, và cùng dợt lại những cảnh trên sân khấu, Việt Hương được phỏng vấn về công việc làm giám khảo trong chương trình Thử Thách Người Nổi Tiếng. Việt Hương đã có những câu trả lời rất chân thật về việc làm giám khảo chung với Trấn Thành và không quên tếu táo khẳng định sở thích “chặt chém" Trấn Thành của mình.

Việt Hương, Thanh Duy nói xấu sau lưng Trấn Thành 1
 
Việt Hương, Thanh Duy nói xấu sau lưng Trấn Thành 2
Trấn Thành - Việt Hương trong hậu trường "Người nổi tiếng".

Các vị giám khảo và MC không những trêu đùa nhau trên sân khấu, mà ở hậu trường, họ còn “quậy" hơn những gì họ phô diễn trên sân khấu. Để không bỏ lỡ những trò đùa “dai như đỉa” giữa những nghệ sỹ nổi tiếng với nhau, các bạn hãy truy cập vào kênh YouTube iONE TV để theo dõi nhé!

https://www.youtube.com/channel/UCqsJS85vYA4fsgSS__nnQXQ/featured

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục