Tin mới

Vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long và cuộc sống sau ồn ào bị tố danh tính thực

Thứ hai, 26/04/2021 20:31

Cuộc sống của vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long - Linh Lan hiện đang có cuộc sống yên bình bên con gái hậu ồn ào bị cha mẹ Vân Quang Long tố danh tính thực. 

Thời gian vừa qua, ồn ào giữa cha mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long và vợ 2 cố nghệ sĩ - Linh Lan nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long và cuộc sống sau ồn ào bị tố danh tính thực 1
Linh Lan hiện có cuộc sống vui vẻ bên con gái. Ảnh: Facebook

Theo đó, sau khi bị cha mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long tố danh tính thực, Linh Lan đã lên tiếng cho biết cô sử dụng tên Phan Thị Ngọc Nhi là do không muốn bị soi mói về việc mình cô mang họ Ngô trong khi các chị em khác họ Phan.

   >>Xem thêm: Bố mẹ Vân Quang Long tiết lộ về chuyện giả mạo nhân thân của Linh Lan

Thậm chí Linh Lan cũng không ngần ngại công khai chuyện nợ nần của Vân Quang Long với mẹ ruột của mình. 

Sau nhiều ồn ào, Linh Lan khẳng định mình muốn tập trung lo cho con gái cũng như bản thân thay vì vướng vào những ồn ào liên quan đến kiện tụng và tiền bạc như trước đó.

Vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long và cuộc sống sau ồn ào bị tố danh tính thực 2
Trước đó cô gây xôn xao khi bị bố mẹ cố NS Vân Quang Long tố danh tính thật. Ảnh: Facebook

Sau đó, Linh Lan và con gái đã đăng tải loạt clip cô và bé Helen đi chơi tại khu trung tâm thương mại, con gái Linh Lan tỏ ra vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. 

Nói về đoạn clip này, Linh Lan không khỏi nhắc bất cứ lời nào về những ồn ào đã qua, cô chỉ bày tỏ tình yêu với con gái nhỏ. 

Vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long và cuộc sống sau ồn ào bị tố danh tính thực 3
Kavie Trần lên tiếng ủng hộ Linh Lan giữa ồn ào. Ảnh: Facebook

Linh Lan cũng không ngần ngại khẳng định rằng nếu như vượt quá giới hạn, cô sẽ không thể tiếp tục nhịn nhục nữa mà sẽ làm mọi việc để bảo vệ cho con gái của mình. 

Vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long và cuộc sống sau ồn ào bị tố danh tính thực 4
Linh Lan và cố NS Vân Quang Long. Ảnh: Facebook

'Em sẽ mạnh mẽ bảo vệ cho con gái út của anh Long và em. Cho dù bất cứ chuyện gì em không nhịn nhục nữa. Em sẽ bảo vệ giọt máu cuối cùng của anh Long và em, cố gắng mạnh mẽ lo cho Helen nên người để anh Long luôn tự hào về em và Helen như lúc anh còn trên đời này'.