Tin mới

Vợ cũ Đan Trường bị 'đào' lại ảnh quá khứ hậu ồn ào ly hôn 

Thứ hai, 19/07/2021, 12:00 (GMT+7)

Thời điểm hình ảnh quá khứ của vợ cũ bị khui lại, Đan Trường đã có pha xử lý tình huống đáng khen ngợi, giải vây thành công cho Thủy Tiên.

Thông tin Đan Trường ly hôn Thủy Tiên sau 8 năm chung sống rầm rộ những ngày qua, khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối. Cả hai có với nhau một cậu con trai tên Thiên Từ cùng khối tài sản kếch xù trên đất Mỹ. Trước khi ly hôn, cả hai luôn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc nhưng cuối cùng lại chẳng thể cùng nhau vượt qua khoảng cách và thị phi.

Vợ cũ Đan Trường bị 'đào' lại ảnh quá khứ hậu ồn ào ly hôn  1
Đan Trường ly hôn vợ doanh nhân Thủy Tiên sau 8 năm chung sống (ảnh internet)

Giữa thời điểm thông tin ly hôn phủ sóng khắp nơi, hình ảnh quá khứ ăn chơi thác loạn một thời của Thủy Tiên bất ngờ bị đào lại. Trong ảnh, vợ cũ Đan Trường ăn mặc sexy, tạo dáng khiêu gợi cùng nhóm bạn. Một hình ảnh khác hoàn toàn so với mác doanh nhân đã gây xôn xao dư luận. 

Vợ cũ Đan Trường bị 'đào' lại ảnh quá khứ hậu ồn ào ly hôn  2
Hình ảnh ăn chơi thác loạn của Thủy Tiên bị đào lại (ảnh internet)
Vợ cũ Đan Trường bị 'đào' lại ảnh quá khứ hậu ồn ào ly hôn  3

Không những vậy, Thủy Tiên còn bị tố khai gian tuổi tác, thực chất cô sinh năm 1983 chứ không phải 1986 như công khai. Bị dân mạng công kích, Đan Trường lên tiếng giải thích cho vợ rằng đây chỉ là ảnh chụp trong lễ hội Halloween tại Mỹ mà thôi, không hề ăn chơi thác loạn gì. 

Vợ cũ Đan Trường bị 'đào' lại ảnh quá khứ hậu ồn ào ly hôn  4
Đan Trường được khen khi lên tiếng bênh vợ (ảnh FBNV)

Nam ca sĩ còn phân trần giúp vợ rằng thời son dỗi chưa chồng con, cô ấy vẫn đi bar cùng bạn bè, đây là chuyện rất đỗi bình thường trên đất Mỹ. Bản thân Đan Trường không hề bận tâm đến những lời phán xét bởi quan trọng cô ấy đã là vợ của anh, sống như thế nào chính anh là người hiểu rõ nhất.

Vợ cũ Đan Trường bị 'đào' lại ảnh quá khứ hậu ồn ào ly hôn  5
Đan Trường Thủy Tiên kết hôn năm 2013 (ảnh FBNV)

Lời bênh vực của Đan Trường khi đó đã nhận được rất nhiều khen ngợi của dân mạng, được xem như một pha "giải vây" khéo léo cho vợ cũ đồng thời khiến antifan "tắt điện" khi tò mò đời tư của người khác. Còn về năm sinh, ông bầu Hoàng Thuấn đã lên tiếng xác nhận Thủy Tiên sinh năm 1983, người phát ngôn sai chính là ông.

Vợ cũ Đan Trường bị 'đào' lại ảnh quá khứ hậu ồn ào ly hôn  6
Cả hai có với nhau một cậu con trai tên Thiên Từ (ảnh FBNV)

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn năm 2013. Khi đó, Đan Trường là một ca sĩ nổi tiếng, điển trai còn bà xã là doanh nhân giàu đó, nhan sắc không quá nổi bật. Sự chênh lệch về gia thế và nhan sắc sắc của cả hai từng là chủ đề bàn tán của dư luận, nhiều người cho rằng cả hai kết hôn là hợp đồng, Đan Trường vì tiền mà cưới... 8 năm chứng minh hôn nhân hạnh phúc nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn chọn dừng bước đầy bất ngờ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news