Tin mới

Bà xã Cường đô la lộ khoảnh khắc cãi vã, căng thẳng với bạn thân, khác xa hình ảnh hiện tại

Thứ bảy, 17/07/2021, 11:30 (GMT+7)

Khoảnh khắc bà xã Cường đô la - Đàm Thu Trang cãi vã, căng thẳng với bạn thân khiến công chúng bất ngờ vì nhan sắc khác xa với hiện tại.

Mới đây, trên mạng xã hội khui lại đoạn clip Đàm Thu Trang xảy ra căng thẳng với người bạn thân Diệp Lâm Anh. Đoạn clip được quay khi cả hai đang sống ở nhà chung trong một cuộc thi sắc đẹp. Do bất đồng với những thí sinh khác khiến Diệp Lâm Anh đùng đùng đòi bỏ đi, điều này khiến chân dài Lạng Sơn tức giận, cãi vã, căng thẳng với người bạn thân của mình khi khuyên nhủ không được.

Bà xã Cường đô la lộ khoảnh khắc cãi vã, căng thẳng với bạn thân, khác xa hình ảnh hiện tại 1
Vợ mới Cường đô la tức giận khi không thể khuyên nhủ được người bạn thân Diệp Lâm Anh. Ảnh cắt từ clip

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ chính là nhan sắc trong quá khứ của Đàm Thu Trang so với hiện tại khác một trời một vực. Điều này khiến nhiều người cho rằng bà xã Cường đô la đã can thiệp thẩm mỹ để có được chiếc cằm nhọn hoắt, sống mũi cao hơn. 

Bà xã Cường đô la lộ khoảnh khắc cãi vã, căng thẳng với bạn thân, khác xa hình ảnh hiện tại 2
Cả hai to tiếng, cãi vã một hồi. Ảnh cắt từ clip

Đàm Thu Trang của hiện tại sở hữu nét đẹp sang chảnh, đẳng cấp không còn "quê" như Đàm Thu Trang trong clip quá khứ năm xưa. Chân dài Lạng Sơn giờ đã là vợ của một đại gia nức tiếng, một dân chơi siêu xe nổi đình nổi đám - đại gia phố núi Cường đô la. 

Bà xã Cường đô la lộ khoảnh khắc cãi vã, căng thẳng với bạn thân, khác xa hình ảnh hiện tại 3
Đàm Thu Trang và người bạn thân thiết vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp suốt nhiều năm qua. Ảnh internet

Làm vợ đại gia, Đàm Thu Trang có được cuộc sống sướng như bà hoàng khi Cường đô la hết mực cưng chiều. Đặc biệt, sau khi sinh ái nữ đầu lòng, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi ngày càng rộn ràng tiếng cười. Sau khi sinh con, Đàm Thu Trang cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối. Không ít lần chân dài Lạng Sơn bị lộ ảnh mặt mộc và vóc dáng thật đáng ngưỡng mộ. 

Bà xã Cường đô la lộ khoảnh khắc cãi vã, căng thẳng với bạn thân, khác xa hình ảnh hiện tại 4
Vợ chồng Cường đô la bên người bạn thân giàu có. Ảnh internet

Cũng giống như Đàm Thu Trang, cô bạn thân Diệp Lâm Anh giờ cũng trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và giàu có. Cả Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên những người chồng tài giỏi. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news