Vợ Thương Tín khuôn mặt mệt mỏi, túc trực bên chồng trong bệnh viện

Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, lộ rõ khuôn mặt mệt mỏi, túc trực bên cạnh chồng.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, trưa ngày 26/2, vợ nam tài tử Thương Tín đã có mặt ở bệnh viện túc trực bên cạnh chồng. Tại đây, vợ Thương Tín lộ rõ sự mệt mỏi, lo lắng trên khuôn mặt. 

Vợ Thương Tín khuôn mặt mệt mỏi, túc trực bên chồng trong bệnh viện 1
Vợ nam tài tử Thương Tín túc trực bên chồng trong bệnh viện. Ảnh internet

Hiện tại, nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện ở quận 12 tại Sài Gòn. Sức khỏe hiện tại của nam tài tử Thương Tín còn khá yếu và chờ đợi vào phép màu kỳ diệu.

Vợ Thương Tín khuôn mặt mệt mỏi, túc trực bên chồng trong bệnh viện 2
Ở tuổi ngoài 60, tài tử một thời lộ rõ gương mặt gầy guộc. Ảnh internet

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956. Ông là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam một thời. XUất phát điểm từ sân khấu cải lương, sau đó, ông dần tham gia vào điện ảnh và nhận về nhiều thành công lớn. Nhắc đến Thương Tín, người ta sẽ nhớ đến Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng... Ở thời kì hoàng kim, ông thậm chí đi diễn kín lịch cả ngày.

Vợ Thương Tín khuôn mặt mệt mỏi, túc trực bên chồng trong bệnh viện 3
Nam diễn viên Thương Tín bên vợ khi còn khỏe. Ảnh internet

Nổi tiếng đẹp trai một thời, 58 tuổi, nghệ sĩ Thương Tín lấy vợ kém 32 tuổi. Nghệ sĩ Thanh Loan từng tiết lộ về quá khứ huy hoàng của nghệ sĩ Thương Tín: "Anh Thương Tín là người đầu tiên có mô tô bự, vây quanh là bóng hồng. Đúng là hồi đó có rất nhiều các bà, các cô và phụ nữ trẻ tới tận trường quay chăm sóc cho anh Thương Tín. Tôi cũng phải phát ghen lên".

Vợ Thương Tín khuôn mặt mệt mỏi, túc trực bên chồng trong bệnh viện 4
Hình ảnh trong phim 'Biệt động Sài Gòn' của nghệ sĩ Thương Tín. Ảnh internet

Dù hơn 60 tuổi nhưng khi đi đóng phim, Thương Tín toàn chạy xe máy, có khi điểm quay phim cách xa tới cả trăm cây số. Rồi có những hôm đóng phim xong đã khuya ông vẫn chạy cả hơn trăm cây số để về nhà, không dám ở lại vì sợ tốn tiền thuê nhà trọ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục