Tin mới

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: Nữ hiệp 'kín mực' bị Tuesday đe dọa, bắt phải quỳ xin lỗi

Thứ tư, 16/09/2020, 15:37 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Trong status được chia sẻ, tài khoản có tên Minh Nguyệt, được cho là của cô nàng "tiểu tam" có lời đe doạ và thách thức người phụ nữ xăm trổ đã "đi đường quyền" với mình vào chiều qua.

Gần 1 ngày trôi qua, mạng xã hội vẫn đang xôn xao vụ đánh ghen náo loạn trên phố Lý Nam Đế. Ngoài những diễn biến liên quan đến 3 nhân vật chính thì sự xuất hiện của nữ phụ, được mệnh danh là "nữ hiệp xăm trổ" cũng thu hút sự quan tâm không kém.

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: Nữ hiệp 'kín mực' bị Tuesday đe dọa, bắt phải quỳ xin lỗi 1

Hình ảnh Nhím Violet chiều qua tại phố Lý Nam Đế.

Theo dõi clip, người phụ nữ này đã có pha "tung cước" không trượt phát nào vào người chồng phản bội vợ khiến ai cũng hả hê. Nhiều người còn mệnh danh màn "đi đường quyền" vào đúng điểm nhạy cảm không khác hành động "đứng đây từ chiều chỉ chờ có lý do".

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: Nữ hiệp 'kín mực' bị Tuesday đe dọa, bắt phải quỳ xin lỗi 2

Hình ảnh đời thường của chị gái 'kín mực'. Ảnh: FBNV

Ngay sau đó, danh tính 'nữ hiệp' sau đó cũng nhanh chóng được tìm ra, đó là cô gái có nickname là Nhím Violet (sinh năm 1988) từng theo học võ thuật ở trường Đại học Thể dục thể thao. Với profile xứng tầm, không quá ngạc nhiên khiến chị có pha xử lý đi vào lòng người đến vậy.

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: Nữ hiệp 'kín mực' bị Tuesday đe dọa, bắt phải quỳ xin lỗi 3

Ngay sau khi sự việc diễn ra, Nhím Violet cũng đã có màn livestream chia sẻ về hành động của mình. Theo đó, Nhím Violet cho biết thêm: "Mình hành động như vậy chẳng qua là thấy chướng tai gai mắt.

Cũng không hiểu sao, bình thường men lắm mà hôm đó lại mặc váy bánh bèo làm đánh giảm năng suất, nghĩ lại thấy tiếc. Cảm ơn các bạn đã yêu mến và ủng hộ việc làm của mình".

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: Nữ hiệp 'kín mực' bị Tuesday đe dọa, bắt phải quỳ xin lỗi 4

Nữ hiếp này cũng bày tỏ sự bức xúc vì người vợ vốn có nhan sắc xinh đẹp lại bị "tiểu tam" có nhan sắc lép vế hơn cướp chồng.

Không những vậy, chị Nhím còn đăng tải ảnh chụp màn hình tài khoản được cho là của "tiểu tam" trong vụ ở đường Lý Nam Đế. Trong status được chia sẻ, "tiểu tam" có lời đe doạ và thách thức người phụ nữ đã "đi đường quyền" với mình.

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: Nữ hiệp 'kín mực' bị Tuesday đe dọa, bắt phải quỳ xin lỗi 5

Tuy nhiên, tài khoản facebook của "tiểu tam" đã khóa từ chiều qua. Vì thế, nhiều người nhận định người đăng tải dòng thách thức có thể chỉ là nick ảo muốn 'bú fame'.

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: Nữ hiệp 'kín mực' bị Tuesday đe dọa, bắt phải quỳ xin lỗi 6

Trang cá nhân của cô gái xăm trổ sau đó đã nhanh chóng nhận được sự theo dõi của rất nhiều dân mạng. Trên trang cá nhân phong cách của "nữ tướng" cũng cực ngầu với thân hình xăm trổ gần như kín người nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news