Tin mới

Vũ Khắc Tiệp đòi gặp tận mặt xử lý người tố mình không chấp hành lệnh cách ly

Thứ ba, 10/03/2020, 17:03 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Vũ Khắc Tiệp lên tiếng đòi gặp tận mặt người tung ảnh mình tại quán cà phê và tố không chấp hành lệnh cách ly.

Mới đây, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp chia sẻ sự bức xúc khi bị một người tố mình không chịu chấp hành luật cách ly phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, người này có đăng tải bức ảnh Vũ Khắc Tiệp xuất hiện ở một quán cà phê và cho rằng ông bầu Ngọc Trinh đang trong thời gian cách ly vẫn ra ngoài.

Vũ Khắc Tiệp đòi gặp tận mặt xử lý người tố mình không chấp hành lệnh cách ly 1

Bức ảnh thực chất được chụp hồi tháng 2 của Vũ Khắc Tiệp. Ảnh internet

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã đính chính thông tin. Ông bầu Ngọc Trinh cho biết, bức ảnh này được chụp từ hồi tháng 2 tại Park Hyatt trước thời điểm cách ly. Không chỉ vậy, Vũ Khắc Tiệp còn đòi gặp tận mặt người tung tin sai sự thật để xử lý.

Vũ Khắc Tiệp đòi gặp tận mặt xử lý người tố mình không chấp hành lệnh cách ly 2

Vũ Khắc Tiệp đòi gặp tận mặt xử lý người tố mình không chấp hành lệnh cách ly 3

Sau khi tham dự sự kiện thời trang ở Milan, Vũ Khắc Tiệp đã chủ động cách ly tại nhà. Sau đó, ông bầu Ngọc Trinh được yêu cầu vào khu cách ly tập trung thêm ít ngày để xét nghiệm.

Phải cách ly trong phòng không điều hòa để đảm bảo môi trường an toàn, Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khá bức bối và cho rằng mình không bị bệnh cũng thành bệnh nhân. Bên cạnh đó, ông trùm chân dài cho biết, về đội ngũ và thái độ của y bác sĩ hoàn toàn hài lòng.

Trong chiều nay, cơ quan y tế quận 2 lấy mẫu bệnh phẩm của Vũ Khắc Tiệp để gửi đi xét nghiệm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news