Vụ thảm sát Las Vegas: Hé lộ nội dung mảnh giấy nghi phạm để lại

Giới điều tra mới đây đã phát hiện một mảnh giấy được nghi phạm Stephen Paddock để lại trong phòng khách sạn-nơi được thuê để thực hiện vụ xả súng đẫm máu tại Las Vegas.

Giới điều tra mới đây đã phát hiện một mảnh giấy được nghi phạm Stephen Paddock để lại trong phòng khách sạn-nơi được thuê để thực hiện vụ xả súng đẫm máu tại Las Vegas.

CNN mới đây đã dẫn lời một nguồn tin thực thi pháp luật am hiểu cuộc điều tra về vụ xả súng ở Las Vegas.

Theo nguồn tin này, mảnh giấy là những ghi chép viết tay về những tính toán của Stephen về khoảng cách cũng như đường đạn từ căn phòng tầng 32 của khách sạn Mandalay Bay tới lễ hội âm nhạc diễn ra gần đó.

Vụ thảm sát Las Vegas: Hé lộ nội dung mảnh giấy nghi phạm để lại 1

Nghi phạm Stephen Paddock. Ảnh: Reuters

Trước đó, CNN đưa tin, cơ quan chức năng đã tìm thấy một tờ giấy ghi chép chứa những con số trong phòng khách sạn của Paddock. Những con số trên được mô tả là quan trọng với hung thủ.

Tối 1/10, Stephen Paddock đã xả súng từ căn phòng tầng 32 của khách sạn Mandalay Bay xuống đám đông 22.000 người đang tham dự một lễ hội âm nhạc.

Vụ xả súng đã cướp đi sinh mạng của 59 người và khiến 527 người khác bị thương. Nghi phạm Stephen được cho là đã tự sát khi phát hiện nhiều đặc nhiệm tiếp cận căn phòng. Bạn gái Marilou Danley nói không biết kế hoạch của y.

Cuộc điều tra đã nghiên cứu 1.000 manh mối, tìm hiểu quan điểm chính trị, vấn đề tài chính, khả năng bị cực đoan hóa cùng hành vi xã hội của Paddock. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, động cơ của nghi phạm về vụ xả súng đẫm máu vẫn chưa được xác định.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục