Vũ Thu Phương: Làm dâu Hoàng tộc Campuchia, sống với 2 con riêng của chồng

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống và gia đình.

Mới đây, Vũ Thu Phương đã tái xuất showbiz trong vai trò giám khảo của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Trong lần trở lại này, siêu mẫu đã tạo ra nhiều ồn ào khi ngồi ghế giám khảo với những phát ngôn, nhận xét rất thẳng thắn và nhận không ít ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Bị nhận xét đóng vai ác nhưng Vũ Thu Phương không quan trọng về vấn đề này.

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai. Bản thân tôi không quan trọng chuyện đóng vai ác hay vai hiền mà chỉ muốn nói những điều đúng, điều thật sự đang diễn ra mà mình thấy.

Vũ Thu Phương: Làm dâu Hoàng tộc Campuchia, sống với 2 con riêng của chồng 1

Vũ Thu Phương trong vai trò giám khảo Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Quan trọng hơn, những ý kiến của tôi đều rất tích cực chứ không tiêu cực, mang tính đóng góp dưới góc nhìn của một khán giả khó tính để mong muốn thí sinh tốt hơn trong chặng đường tiếp theo. Phải khó khăn, nghiêm túc từ đầu thì các thí sinh mới ngày càng tỏa sáng hơn chứ”, siêu mẫu chia sẻ trên VTC.

Trở lại với showbiz nhưng Vũ Thu Phương vẫn dành thời gian để chăm sóc gia đình. “Lĩnh vực nào tôi cũng đam mê nên khoảng thời gian nào cũng gọi là dành cho bản thân rồi (cười). Thật ra, tôi lên kế hoạch rất rõ ràng, 5 ngày đầu tuần sẽ dành cho công việc nhiều hơn, 2 ngày cuối tuần sẽ dành cho các con bởi niềm đam mê lớn nhất của tôi bây giờ vẫn là gia đình.

Thứ 7 hàng tuần tôi sẽ dành thời gian "hẹn hò" với các con, vì có 4 bé nên mỗi tuần sẽ là một bé để cùng chia sẻ còn chủ nhật là dành cho cả nhà. Hay như tôi thích thức đêm làm những việc mình thích nên có thể xem như dành thời gian cho bản thân”, Vũ Thu Phương tâm sự.

Vũ Thu Phương: Làm dâu Hoàng tộc Campuchia, sống với 2 con riêng của chồng 2

Gia đình của Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương từng là một siêu mẫu đình đám trong showbiz Việt. Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, năm 2011, cô lên xe hoa với đại gia Trần Thanh Hải và vắng bóng khỏi showbiz. Chồng của Vũ Thu Phương là người thuộc hoàng tộc Campuchia và được biết đến là một người cực kì yêu thương vợ, luôn hỗ trợ cô trong công việc.

Ngoài 2 bé là con chung, Vũ Thu Phương còn sống với 2 con riêng của chồng. Tuy nhiên, người đẹp không gặp nhiều khó khăn khi kết nối với con riêng của chồng. “Cuộc sống của tôi rất nhiều màu. Tôi làm nghệ thuật và trong cuộc sống của tôi có thêm màu hồng và màu vàng: Các con ruột của tôi là màu hồng còn con riêng là màu vàng nhưng ở nhà, mọi người vẫn gọi 2 bé lớn là con riêng của tôi chứ không phải của chồng”, người đẹp chia sẻ.

Vũ Thu Phương: Làm dâu Hoàng tộc Campuchia, sống với 2 con riêng của chồng 3

Vũ Thu Phương luôn được ông xã động viên, giúp đỡ trong công việc, cuộc sống

Vũ Thu Phương cũng cho biết hiện đại gia đình 11 người của cô rất vui vẻ hạnh phúc và không bị áp lực bởi những câu nói như mẹ chồng – nàng dâu, mẹ ghẻ - con chồng, chị dâu – em chồng. “Em chồng đang ở với chúng tôi, đại gia đình 11 người sống chung với nhau rất vui vẻ. Tôi yên tâm khi đi làm vì các con được chơi với ông bà, với cô... Tôi thèm khát những điều đó từ bé và bây giờ, tôi đang bù đắp cho các con những gì mình mong muốn khi còn trẻ”, cựu siêu mẫu cho biết.

Sau khi kết hôn, Vũ Thu Phương ít khi xuất hiện trong showbiz. Cô thường xuyên xuất hiện với vai trò một nữ doanh nhân khi sở hữu và điều hành nhiều công ty thời trang với rất nhiều chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội và các nước như Campuchia, Ireland.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục