Tin mới

Vương Nhất Bác cùng đàn anh Hà Cảnh, Đỗ Hải Đào ký cam kết 'sống đẹp', Cnet mỉa mai 'toàn làm màu'

Thứ ba, 17/08/2021, 15:06 (GMT+7)

Sau sự vụ của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn, Vương Nhất Bác và loạt sao đài Hồ Nam như Hà Cảnh, Tạ Na, Lý Duy Gia, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào, Thẩm Mộng Thần... đã ký cam kết giữ vững đạo đức, lý tưởng khi làm nghề.

Trước đây, hầu hết các thần tượng bị sụp đổ vì ồn ào tình áo. Thế nhưng chỉ riêng trong 8 tháng năm 2021, hàng loạt ngôi sao tiêu tan vì vi phạm pháp luật, suy đồi đạo đức và làm tổn hại đến tình cảm dân tộc... Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn đã làm mới lại quan điểm của netizen hết lần này đến lần khác. Điều đáng buồn hơn là dù nghệ sĩ có làm điều gì sai trái thì vẫn còn có rất nhiều người trẻ theo đuổi, mất lý trí. Điều này vô cùng đáng quan ngại.

Vương Nhất Bác cùng đàn anh Hà Cảnh, Đỗ Hải Đào ký cam kết 'sống đẹp', Cnet mỉa mai 'toàn làm màu' 1
Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn làm khuynh đảo Cbiz những ngày qua vì những bê bối họ gây ra.

Hôm nay, đài Hồ Nam đã phát hành thư cam kết mở ra kỷ nguyên mới của những người làm văn hóa nghệ thuật. Các ngôi sao như Hà Cảnh, Tạ Na, Lý Duy Gia, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào, Thẩm Mộng Thần... đều đã ký cam kết. Đặc biệt, sao nam trẻ Vương Nhất Bác cũng đã cùng các đàn anh tiên phong trong việc này.

Vương Nhất Bác cùng đàn anh Hà Cảnh, Đỗ Hải Đào ký cam kết 'sống đẹp', Cnet mỉa mai 'toàn làm màu' 2
Dàn MC Happy Cam đã ký cam kết giữ vững đạo đức khi làm nghề.

Họ hứa sẽ bám sát các giá trị chủ đạo, đề cao đạo đức và nghệ thuật cho cuộc sống, cống hiến hết mình cho sáng tạo văn hóa, cống hiến những gì tốt đẹp nhất của thời đại và bác bỏ những đồn đoán ác ý.

Tuy nhiên, động thái của đài Hồ Nam không làm hài lòng tất cả netizen. Nhiều người cho rằng đây chỉ là làm màu, phẩm chất của các nghệ sĩ không được quyết định qua một chữ ký. Thậm chí, nhiều người phàn nàn rằng giới giải trí thành ra thế này, đài Hồ Nam cũng góp mặt.

Vương Nhất Bác cùng đàn anh Hà Cảnh, Đỗ Hải Đào ký cam kết 'sống đẹp', Cnet mỉa mai 'toàn làm màu' 3
Vương Nhất Bác cùng đàn anh Hà Cảnh, Đỗ Hải Đào ký cam kết 'sống đẹp', Cnet mỉa mai 'toàn làm màu'

Những ý kiến tích cực hơn thì cho rằng người nổi tiếng ít nhất đã đặt bút ký vào bản cam kết với thái độ tố. Họ hy vọng những người tiên phong sẽ có thái độ sống đúng mực để làm gương cho giới trẻ. Còn có người nêu ý kiến những ngôi sao đã ký vào cam kết, về sau nếu lộ chuyện xấu liệu có thể xử phạt nặng hơn không?

Trước đó, 80 sao Trung Quốc đã ký vào cam kết của nền tảng video Mango TV. Theo Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương, phải nâng cao ngưỡng ngôi sao để những nghệ sĩ xấu không thể lọt vào. Nếu trình độ tu luyện không theo kịp thì không thể để họ nằm trong hàng ngũ minh tinh được.

>> Xem thêm: Cận cảnh nơi Ngô Diệc Phàm bị giam giữ, ngày ngày đọc nội quy, dọn nhà vệ sinh

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news