Sự kiện

xe BMW X5

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về xe BMW X5. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xe BMW X5 và chia sẻ thông tin xe BMW X5

 • BMW X7 sẽ là chiếc SUV đầu bảng của BMW

  BMW X7 sẽ là chiếc SUV đầu bảng của BMW

  Sau 15 năm (từ 1999) kể từ khi mẫu X đầu tiên - chiếc X5 ra đời, BMW đã mở rộng dải sản phẩm này của mình lên 5 mẫu khác nhau gồm cả X1, X3, X4 và X6. Cho tới gần đây, hãng cũng bổ sung thêm các phiên bản M hiệu năng cao như X5 M và X6 M.

 • BMW X1 dẫn động cầu trước sắp được ra mắt

  BMW X1 dẫn động cầu trước sắp được ra mắt

  (Tinmoi.vn) - Theo một số nguồn tin tức cho biết, chiếc BMW X1 thế hệ mới sẽ được cải tiến bằng việc sử dụng hệ dẫn động cầu trước thay cho hệ dẫn động cầu sau được vay mượn từ 3 serie.

 • BMW X5 2014 đã có mặt tại Việt Nam

  BMW X5 2014 đã có mặt tại Việt Nam

  (Tinmoi.vn) - BMW X5 2014, phiên bản BMW X5 mới nhất của hãng xe nước Đức đã được giới thiệu tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Euro Auto với mức giá bán bắt đầu từ 3,65 tỉ đồng.

 • BMW X5 eDrive : 3,8l xăng cho 100 km

  BMW X5 eDrive : 3,8l xăng cho 100 km

  BMW X5, mẫu SUV thành công nhất của BMW từ trước đến nay, sắp tới đây sẽ được hãng xe nước Đức giới thiệu phiên bản eDrive với khả năng tiếp kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc : 3,8l/100km.

 • BMW khẳng định X7 SUV chắc chắn sẽ được sản xuất

  BMW khẳng định X7 SUV chắc chắn sẽ được sản xuất

  (Tinmoi.vn) - BMW X7, mẫu xe có nhiều tin tức đồn đoán là chiếc SUV lớn nhất của BMW sẽ được nhà sản xuất xe hơi nước Đức khẳng định chắc chắn sẽ cho sản xuất, và thời điểm dự kiến là vào năm 2016.

 • BMW X7 được tái sinh, đánh vào phân khúc SUV cỡ lớn

  BMW X7 được tái sinh, đánh vào phân khúc SUV cỡ lớn

  (Tinmoi.vn) - Nhận thấy nhu cầu về dòng xe SUV hạng sang cỡ lớn đang ngày một gia tăng, hãng xe nước Đức đã có kế hoạch phát triển trở lại mãu SUV BMW X7 để chiếm lấy thị phần của phân khúc đang rất tiềm năng này.