Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi'

Dù ĐT Việt Nam đã giành được tấm vé đi tiếp ở vòng loại cuối cùng, chạm đến ước mơ World Cup, nhưng thủ môn Bùi Tấn Trường vẫn cảm thấy có lỗi khi nhận 3 bàn thua từ đối thủ mạnh UAE, nên anh đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Tuy nhiên, chẳng ai có thể trách anh cả.

Trên sân Zabeel đêm qua (15/6), tuyển Việt Nam đã phải nhận thất bại duy nhất trong trận "chung kết của bảng G" với tỉ số 2-3 trước chủ nhà UAE. Kết quả này khiến chúng ta rơi xuống vị trí nhì bảng G. Dù thất bại, “Những chiến binh sao vàng” vẫn giành vé vào vòng loại thứ 3 lần đầu tiên trong lịch sử. 

Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi' 1
Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi ạ, nghỉ ngơi chút thôi!'

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhiều cầu thủ Việt Nam nhanh chóng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân. Và thủ môn Bùi Tấn Trường có lẽ là người nhiều tâm trạng nhất khi để lọt lưới tận 3 bàn. Dù đội tuyển đã giành được tấm vé đi tiếp ở vòng sau, chạm đến ước mơ World Cup, nhưng chàng thủ môn quê Đồng Tháp đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi' 2
Dòng chia sẻ của Tấn Trường.

"Đã hoàn thành mục tiêu. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ anh em tụi tui trong suốt thời gian qua. Nhưng lại thua trận cuối. Sorry mọi người", chàng thủ môn 35 tuổi viết.

Ngay khi đăng tải, dòng chia sẻ của Tấn Trường đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều cầu thủ của Việt Nam, người nổi tiếng cũng như các cổ động viên đã vào khích lệ, an ủi chàng 'người nhện' sinh năm 1986. Nhiều người gửi lời cảm ơn tới thủ môn 35 tuổi cùng các thành viên đội tuyển vì đã cống hiến hết mình trong những ngày vừa qua.

Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi' 3
Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi ạ, nghỉ ngơi chút thôi!'

"Một trận đấu quả cảm anh Trường ơi, chúc mừng toàn thể anh em ạ", diễn viên Xuân Phúc viết.

Diễn viên Hòa Thuận động viên: "Hay lắm rồi Trường ơi. Thần kinh thép, màng nhĩ đồng mới chơi hay vậy! Um sùm ồn ào… còn bị ép nữa".

BTV Quang Minh viết: "Hôm nay em vất vả rồi. Nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các trận tiếp theo. Cảm ơn Tấn Trường".

"Trái cuối vẫn đỡ được rất bình tĩnh, bảnh lắm anh ơi", ca sĩ Trương Quỳnh Anh nhắn nhủ.

Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi' 4
Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi ạ, nghỉ ngơi chút thôi!'

Đáng chú ý là những bình luận hóm hỉnh của ca - nhạc sĩ Akira Phan: "Bữa nay hơi bận nên không thấy order trà sữa như mọi khi nữa ha". Trước lời trêu đùa của nam ca sĩ, Tấn Trường cũng dí dỏm đáp lại· "Ăn hành sấp mặt, trà sữa gì". Có thể thấy, đêm qua các cầu thủ Việt Nam đã có một trận vất vả, rất nỗ lực để đạt kết quả 3 - 2. 

Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi' 5
Thủ môn quốc dân Đặng Văn Lâm cũng vào cảm ơn đàn anh vì Tấn Trường đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

Nhiều người hâm mộ cũng động viên thủ môn Bùi Tấn Trường, cho rằng anh không cần phải xin lỗi, vì mỗi giây phút trên sân cỏ đều là những khoảnh khắc "cháy" hết mình.

Xin lỗi vì để thua UAE, thủ môn Tấn Trường được CĐV vỗ về: 'Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi' 6
Người hâm mộ chỉ gửi đến Bùi Tấn Trường những cái ôm xa, những tràng vỗ tay và lời động viên, chứ nhất định không nhận lời xin lỗi từ anh!

"Một tràng pháo tay cho anh. Đừng buồn và nghĩ nhiều. Anh làm rất tốt ạ, xong nhiệm vụ rồi, về nhà nghĩ ngơi, chuẩn bị chiến tiếp thôi anh ơi. Các anh đã quá vất vả và mệt mỏi rồi ạ"; "UAE mạnh mà anh. Có phải dễ ăn đâu. Anh em mấy hôm nay đã nỗ lực rồi. Thua một trận đấu nhưng thắng một chiến dịch anh ạ"... là những lời động viện từ CĐM.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục