Tin mới

Xôn xao hình ảnh nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại quán bar

Thứ hai, 26/04/2021, 15:04 (GMT+7)

Những hình ảnh và thông tin nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại một quán bar đang khiến dân mạng xôn xao để tìm hiểu thực hư.

Là chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám hiện nay, Lê Bảo Bình được rất nhiều khán giả ưa thích. Chính bởi vậy anh cũng thường xuyên tham dự những sự kiện, những show diễn từ Nam ra Bắc. Và mới đây, dân tình không khỏi xôn xao khi thấy hình ảnh nam ca sĩ xuất hiện tại trụ sở Công an sau một buổi biểu diễn.

Xôn xao hình ảnh nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại quán bar 1
Ảnh: MXH

Cụ thể, những hội nhóm đang liên tục truyền tay nhau hình ảnh giọng ca Thích thì đến đang đứnglàm việc tại trụ sở công an, xung quanh anh là hai bóng hồng nữa. Thông tin được hội nhóm này đăng tải cho thấy nam ca sĩ đang biểu diễn tại một quán bar ở Thái Bình thì đúng lúc lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra và anh được mời về trụ sở làm việc.

Xôn xao hình ảnh nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại quán bar 2
Hình ảnh được một hội nhóm trên MXH đăng tải lại. Ảnh chụp màn hình

Thậm chí có nhiều tin đồn Lê Bảo Bình đang biểu diễn tại quán bar có tên MK Club. Theo Tuổi Trẻ và Người lao động, đây chính là quán bar được  hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng cảnh sát điều tra phối hợp với Công an TP Thái Bình, lực lượng cảnh sát 113 cùng các đơn vị nghiệp vụ khác ập vào kiểm tra vào đêm ngày 25/4, rạng sáng ngày 26/4. 

Xôn xao hình ảnh nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại quán bar 3
Quán bar MK Club tại Thái Bình. Ảnh: Thanh Niên
Xôn xao hình ảnh nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại quán bar 4
Lực lượng chức năng phong tỏa quán bar vào đêm ngày 25, rạng sáng ngày 26/4. Ảnh: Tuổi Trẻ

Khi phát hiện lực lượng chức năng đến kiểm tra, nhiều đối tượng đang trong cơn ảo giác, say sưa nhảy múa dưới tiếng nhạc chát chúa. Một số kẻ khác tiến hành tẩu tán tang vật, số còn lại bỏ chạy như ong vỡ tổ. Cơ quan chức năng kiểm tra hành chính và đưa những người có biểu hiện sử dụng chất cấm về trụ sở để làm việc.

Chính bởi vậy việc Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an này làm dấy lên nhiều tin đồn từ CĐM. Hiện tại phía nam ca sĩ vẫn chưa có bất kì động thái gì liên quan đến những hình ảnh này.

Xôn xao hình ảnh nam ca sĩ Lê Bảo Bình có mặt tại trụ sở công an sau khi biểu diễn tại quán bar 5
Rất nhiều dân mạng đã bình luận về hình ảnh này. Ảnh chụp màn hình
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news