Diện trang phục cắt xẻ táo bạo, Mâu Thủy có màn xử lý khéo léo trước ống kính

Nhờ có cách xử lý vô cùng thông minh và khéo léo với trang phục, Mâu Thủy đã tránh được nguy cơ hớ hênh khi lên sóng truyền hình.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok lan truyền clip của MC Võ Huỳnh Tấn đăng tải thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Theo đó đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xử lý trang phục cực khéo léo và đi vào lòng người của Mâu Thủy khi vô tình lọt vào ống kính.

Diện trang phục cắt xẻ táo bạo, Mâu Thủy có màn xử lý khéo léo trước ống kính 1
Cận cảnh bộ trang phục khá táo bạo của Mâu Thủy

Cụ thể, khi có mặt trong một buổi gia lưu với các y bác sĩ, Mâu Thủy đã diện mộ bộ váy cắt xẻ phần ngực khá sâu. Do đó, khi máy quay nằm ở góc chính diện, cô nằng dễ bị soi hớ hênh vòng 1.

Diện trang phục cắt xẻ táo bạo, Mâu Thủy có màn xử lý khéo léo trước ống kính 2
Hành động nhỏ nhưng vô cùng khéo léo giúp Mâu Thủy nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả

Ngay sau khi phát hiện máy quay, Mâu Thủy đã nhanh chóng đưa tay lên che chắn phần bị hở của chiếc váy và giữ nguyên tư thế đó xuyên suốt 3 tiếng chương trình phát sóng. Hành động vô cùng thông minh, khéo léo của cô nàng đã khiến nam MC không ngớt lời khen ngợi.

Diện trang phục cắt xẻ táo bạo, Mâu Thủy có màn xử lý khéo léo trước ống kính 3
Mâu Thủy đã nhanh chóng dùng tay che chắn để tránh bị hớ hênh khi lên sóng

Dưới phần bình luận, cư dân mạng chia sẻ clip ầm ầm và liên tục tán dương pha xử lý đỉnh cao của nàng siêu mẫu. Trong khi nhiều người dễ dàng mắc lỗi trang phục thì Mâu Thủy đã cho rằng mọi bộ cánh đều được cô nàng xử lý tính tế.

"Pha xử lý quá chuyên nghiệp và đi vào lòng người, 100 điểm cho Mâu Thủy", "Chị Thủy khéo ghê, đúng là idol của em", "Mê Thủy từ sàn catwalk cho đến ngoài đời",... là những bình luận của cư dân mạng.

Ảnh Tiktok

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục