Tin mới

Xuân Bắc nhận cát-xê khủng 8 tỷ đồng

Thứ hai, 13/04/2015, 15:56 (GMT+7)

Xuân Bắc đã là nghệ sĩ đầu tiên bán bản quyền hình ảnh của mình với mức cát-xê 8 tỷ đồng.

Xuân Bắc đã là nghệ sĩ đầu tiên bán bản quyền hình ảnh của mình với mức cát-xê 8 tỷ đồng.

Xuân Bắc nhận cát-xê khủng 8 tỷ đồng 1

Xuân Bắc là nghệ sĩ đầu tiên bán bản quyền hình ảnh của mình

Theo Vietnam net đưa tin, danh hài Xuân Bắc vừa nhận số cát sê 8 tỷ đồng sau khi đồng ý nhượng bản quyền hình ảnh của mình và gameshow Đuổi hình bắt chữ cho VTC Online. Đây là lần đầu tiên có một nghệ sĩ hài bán bản quyền hình ảnh của mình và việc này đã đưa Xuân Bắc lên vị trí top 1 về mặt cát sê được trả.

Xuân Bắc nhận cát-xê khủng 8 tỷ đồng 2

Xuân Bắc là một nghệ sĩ quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước qua các chương trình: Gặp nhau cuối tuần, gặp nhau cuối năm, đuổi hình bắt chữ, Ơn giời cậu đây rồi...

Ngoài việc là một diễn viên, một MC nổi tiếng, Xuân Bắc còn tham gia vào các hoạt động đoàn thể. Anh đã được trao tặng danh hiệu "Thanh niên ưu tú thủ đô".

Ngày 30 tháng 11 năm 2010, Xuân Bắc đã được chọn làm Đại sứ thiện chí của UNICEF về nước sạch và vệ sinh môi trường.

 

Tuy là người nổi tiếng nhưng Xuân Bắc luôn là người giấu kín chuyện đời tư. Xuân Bắc đến nay cũng là nghệ sĩ sạch scandal nhất.

Là nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện gia đình, Xuân Bắc hầu hư rất ít tiết lộ hình ảnh của vợ và các con. Mãi đến thời gian gần đây, những hỉnh ảnh hiếm về thời trai trẻ của nghệ sĩ hài duyên dáng miền Bắc này mới được hé lộ. Vợ anh là Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1982. Xuân Bắc và Hồng Nhung lấy nhau năm 2006. Hiện tại, chị đang làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Cả hai rất đẹp đôi và có tình yêu khiến công chúng ngưỡng mộ.

Xuân Bắc và Hồng Nhung cũng phải đối mặt với rất nhiều những tin đồn không hay về mối quan hệ vợ chồng, tuy nhiên Xuân Bắc và Hồng Nhung vẫn vững bước bên nhau đến lúc này với hai thiên thần xinh xắn, đáng yêu.

Quốc Huy (tổng hợp)


Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news