Tin mới

Xuân Hinh quyết yêu Thanh Thanh Hiền đến cùng

Thứ hai, 09/03/2015, 08:12 (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Hinh khẳng định sẽ vẫn "yêu" Thanh Thanh Hiền dù nữ nghệ sĩ sắp làm đám cưới với Chế Phong - con trai Chế Linh.

Nghệ sĩ Xuân Hinh khẳng định sẽ vẫn "yêu" Thanh Thanh Hiền dù nữ nghệ sĩ sắp làm đám cưới với Chế Phong - con trai Chế Linh.

Đám cưới Thanh Thanh Hiền và Chế Phong - con trai Chế Linh đang đến gần. Mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đã sẵn sàng. Đây được xem là một trong những đám cưới được quan tâm trong làng giải trí.

Chia sẻ về đám cưới của người bạn thân, người em thân thiết Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết lòng thực sự vui và rộn ràng với đám cưới của bạn. Chia sẻ trên báo Gia đình, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết: "Có người hỏi tôi: "Thế bây giờ Thanh Thanh Hiền cưới chồng rồi, ông có còn dám nói ông yêu cô ấy nữa không?". Tôi bảo: "Cô ấy lấy chồng nhưng tôi vẫn yêu thì ai bắt tôi được. Bao năm qua, tôi và Hiền vẫn đóng cặp tình nhân, cha con, bạn già… đấy thôi”.

Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng cho biết, trong đám cưới của Thanh Thanh Hiền, anh sẽ góp vui một tiết mục nhưng chưa rõ là gì.

Xuân Hinh quyết yêu Thanh Thanh Hiền đến cùng 4

Thanh Thanh Hiền và nghệ sĩ Xuân Hinh là đôi bạn thân thiết

Được biết, Xuân Hinh quen Thanh Thanh Hiền từ khi cô mới 17 tuổi. Ngày đó, Xuân Hinh là diễn viên chèo, còn Thanh Thanh Hiền là diễn viên của Nhà hát Cải lương. Là người mê sân khấu truyền thống nên mỗi khi có đêm diễn cải lương anh đều đi xem. Và thế là làm quen với Hiền. Kẻ từ đó đến nay, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền gắn bó thân thiết với nhau. Thanh Thanh Hiền cũng từng tuyên bố sẽ chỉ đóng hài chung với Xuân Hinh.

Xem video Thanh Thanh Hiền hát đám cưới

 

Theo tin tức được biết, ngày 14/3 tới đây, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Chế Phong - con trai Chế Linh sẽ tổ chức đám cưới tại Hà Nội. Đây là một đám cưới được mong đợi trong làng giải trí Việt.

Xuân Hinh quyết yêu Thanh Thanh Hiền đến cùng 5

Đám cưới Thanh Thanh Hiền và Chế Phong diễn ra vào ngày 14/3 tới

Điều đặc biệt, đám cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong sẽ là sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ hai miền Nam – Bắc, trong đó có nhiều nghệ sĩ đóng vai trò MC. Đây được cho là ý tưởng mới lạ nhất trong số các đám cưới của nghệ sĩ Việt.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dẫn đám cưới như MC như Xuân Bắc, Trấn Thành, Thành Trung, Danh hài Chiến Thắng, Tự Long… đang nằm trong “tầm ngắm” của cô dâu chú rể.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news